Lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Toyota Vios tại Bắc Giang

Hiện nay trên thị trường Webvision S8 được đánh giá là một trong những Camera hành trình thông minh nhất với tính năng nổi trội vượt bậc mà tất cả các Camera hành trình trước đó không có được.  Webvision S8 tích hợp đầy đủ những tính năng cảnh báo thông minh như: cảnh báo khi chạy quá tốc độ, xe chạy lấn làn, cảnh báo va chạm sớm, thông báo sắp qua hầm, sắp qua đường sắt, nhắc nhở nghỉ ngơi, nhắc nhở bật đèn pha và nhiều tính năng  khác hỗ trợ tài xế lái xe như một trợ lí đắc lực trên mọi chặng đường.
Webvision S8 hiện nay đang được Đẳng Cấp Camera phân phối chính hãng với mức giá 2.8 triệu đồng. Chế độ bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Đặc biệt, khách hàng có thể dùng thử 7 ngày, nếu không hài lòng có thể trả lại không mất bất kì khoản phí nào.
Dưới đây là video lắp đặt cũng như hướng dẫn các tính năng của Camera hành trình Webvision S8, khách hàng có thể tham khảo để hiểu kĩ thêm.

Thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tìm hiểu thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.