Lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Toyota Vios tại Hà Nội

Hiện nay, trong giới tài xế đang nổ ra một trào lưu lắp đặt Camera hành trình cho xe ô tô. Thiết bị này phần nào giúp tài xế lái xe an toàn hơn đồng thời tạo nên ấn tượng riêng cho người sử dụng.
Webvision S8 là sản phẩm Camera hành trình hiện đang được rất nhiều tài xế Việt ưa chuộng. Chiếc camera nhỏ nhắn này đã trở thành người bạn đồng hành không thể của rất nhiều lái xe hỗ trợ an toàn cũng như lưu lại những thông tin chính xác trên mỗi chặng đường.
Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng tại Hà Nội lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe Toyota Vios và thông tin chi tiết sản phẩm dưới đây để hiểu rõ hơn.

Webvision S8 có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng hit lên kính chắn gió của xe ô tô mà không che mất tầm nhìn của tài xế.

Webvision S8 có thể lắp đặt phù hợp với tất cả các loại xe.

Tính năng cảnh báo lấn làn, chạy quá tốc độ và cảnh báo va chạm sớm vô cùng thông minh.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Camera hành trình Webvision S8 là một trong những sản phẩm công nghệ thông minh được ra mắt thị trường gần đây. Đây được đánh giá là một trong những camera hành trình thông minh nhất với tính năng nổi trội vượt bậc mà tất cả các camera hành trình trước đó không có được.
Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.