Lắp Camera hành trình Webvision S8 – Giải pháp tăng độ an toàn cho xe tải

Camera hành trình Webvision S8 là một trong những mẫu thiết bị được đánh giá là giúp tăng sự an toàn cho hành trình của tài xế lái xe. Đặc biệt chiếc Camera này còn được thiết kế phù hợp với tất cả các dòng xe ô tô.
Đã có rất nhiều các dòng xe được chủ xe lựa chọn lắp Camera hành trình Webvision S8 để đảm bảo việc lái xe được chuẩn xác nhất cũng như tăng cao sự an toàn của bản thân mình và chiếc xe. Đối với xe tải, là một trong những dòng xe có tần xuất di chuyển cao nhất và có nguy cơ va chạm giao thông nhiều nhất. Chính vì vậy, việc lắp Camera hành trình Webvision S8 là giải phát an toàn hữu hiệu nhất.

Webvision có hình thức thiết kế khá nhỉ, gọn gàng.

Cụ thể, Webvision S8 hội tự đầy đủ các tính năng thông minh mà một tài xế lái xe cần đó là Cảnh báo khi chạy quá tốc độ, xe chạy lấn làn, cảnh báo va chạm sớm, thông báo sắp qua hầm, sắp qua đường sắt, nhắc nhở nghỉ ngơi, nhắc nhở bật đèn pha …
Với các tính năng này khi bạn lái xe vượt quá tốc độ cho phép ngay lập tức chiếc Camera hành trình Webvision S8 sẽ phát ra tín hiệu và cảnh báo bằng giọng nói tiếng Việt. Đồng thời, sẽ thông báo tốc độ giới hạn để lái xe điều chỉnh về tốc độ cho phép. Cũng như vậy, Webvision S8 sẽ rất nhanh chóng đưa ra cảnh báo cho lái xe khi thấy xuất hiện dấu hiệu lấn làn đường để lái xe chú ý và điều chỉnh lại. Các tính năng này giúp tài xế lái xe yên tâm và an toàn hơn, tránh những tình hướng vi phạm giao thông, hạn chế tiền phạt từ Cảnh sát giao thông.
Webvision S8 được thiết kế rất nhỏ gọn nhưng hội tụ đầy đủ 12 tính năng thông minh.

Camera hành trình Webvision S8 được thiết kế phù hợp với tất cả các dòng xe ô tô.

Hiện tại, Webvision S8 được Đẳng Cấp Camera phấn phối độc quyền chính hãng với giá 2.800.000vnđ với chế độ bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng và được dùng thử 7 ngày nếu không hài lòng có thể trả lại với bất kì lí do nào.
Thông tin chi tiết sản phẩm Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.