Lắp Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Vios

Các chủ xe ô tô gần đây rất coi trọng và tìm kiếm những phụ kiện lắp đặt trên xe để hỗ trợ lái xe an toàn trên mọi hành trình của mình. Và một trong số đó là Camera hành trình Webvision N93, đây là một bộ phận không thể thiếu của tất cả tài xế khi lái xe để đảm bảo an toàn trên mọi cung đường.
Webvision N93 không chỉ ghi lại hình ảnh trên mọi chặng đường mà còn là trợ lý đắc lực cảnh báo giao thông cho lái xe thông minh như cảnh báo lấn làn và chạy quá tốc độ. Khi tài xế lái xe lấn làn đường hay chạy quá tốc độ, Webvision N93 sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh lại phù hợp.
Ngoài ra, Webvision N93 còn cảnh báo khoảng cách với xe phía trước, thông báo điểm bắn tốc độ, kết hợp kết nối điện thoại di đông, FM, xem phim, xem video và nhiều tính năng khác rất tiện lợi cho mọi tài xế khi lái xe.
Để hiểu thêm về việc gắn Camera hành trình Webvision N93  trên xe Toyota Vios khách hàng cùng tham khảo một số hình ảnh dưới đây.

Các tính năng từ Webvision N93 được tất cả tài xế đánh giá cao.

Camera hành trình Webvision N93 ghi hình và chỉ dẫn đường cùng lúc.

Tính năng tích hợp Camera lùi vô cùng tiện lợi giúp tài xế quan sát được những điểm mù của xe.

Nếu có nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho chiếc xe của mình và cần tư vấn giải đáp thêm khách hàng có thể gọi điện ngay đến tổng đài tư vấn 1900 0388 hoặc để lại thôi tin trực tiếp trên website để được nhận viên chăm sóc khách tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.