Lắp đặt Camera hành trình thông minh Webvision M39 cho xe Toyota Vios

Ra mắt từ đầu năm 2018, Camera hành trình Webvision M39 nhanh chóng trở thành sản phẩm được nhiều lái xe Việt tin dùng nhờ sở hữu nhiều tính năng thông minh cùng giao diện đẹp, ngoại hình sang trọng, bắt mắt.
Webvision M39 với màn hình cảm ứng rộng đến 6.86 inch cùng hệ điều hành Android 5.1 hệt như một chiếc điện thoại thông minh giúp lái xe dễ dàng cài đặt những tính năng của sản phẩm.
Không những thế Camera hành trình còn sở hữu một tính năng vô cùng đặc biệt đó chính là khả năng giám sát từ xa thông minh giúp bạn kiểm soát mọi hoạt động xung quanh chiếc xe cũng như bảo vệ tài sản của mình.
Nếu như bạn vẫn mất tiền vì những lỗi vi phạm như chạy quá tốc độ, lấn làn,… thì việc lắp đặt một chiếc Camera hành trình là điều cực kì cần thiết. Chức năng cảnh báo của Webvision M39 sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nguy cơ vi phạm những lỗi trên giúp bạn tiết kiệm môt khoản chi phí đáng kể.

Theo con số thống kê từ Tổng cục thống kê thì bình quân 1 ngày trong năm 2017, trên địa bàn cả nước xảy ra 55 vụ tai nạn giao thông, gồm 27 vụ tai nạn giao thông từ ít nghiêm trọng trở lên và 28 vụ va chạm giao thông, làm 23 người chết, 15 người bị thương và 32 người bị thương nhẹ.
Cùng với đó, năm 2017 đã phát hiện 16.742 vụ vi phạm quy định về bảo đảm vệ sinh môi trường trên địa bàn cả nước, trong đó xử lý 13.943 vụ với tổng số tiền phạt hơn 211 tỷ đồng.
Cùng tham khảo một số hình ảnh lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho xe Toyota Vios nhé:

Video lắp đặt Camera hành trình Webvision M39

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.