Lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho xe Kia Forte

Lắp đặt Camera hành trình cho xe ô tô đang trở thành một trào lưu mới của giới tài xế Việt hiện nay. Không chỉ đơn thuần là một thiết bị ghi hình nữa, Camera hành trình đã được bổ sung rất nhiều tính năng thông minh hỗ trợ tối đa an toàn cho các tài xế.
Nếu như trước đây, rất nhiều lái xe phải tốn một khoản chi phí không nhỏ cho các loại đầu DVD trên xe ô tô thì hiện nay bạn chỉ cần sở hữu một chiếc camera hành trình Webvision M39, bạn đã có thể trải nghiệm, xem phim, nghe nhạc trực tuyến thông qua thiết bị này. 
Sở hữu đến 14 tính năng thông minh, Webvision M39 được đánh giá là một trong những chiếc camera hành trình thông minh nhất hiện nay.
Không chỉ ghi hình chuyến đi của bạn, Webvision M39 còn có chức năng cảnh báo, dẫn đường, giám sát từ xa… giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian di chuyển.
Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây
Nào hãy cùng tham khảo một số video, hình ảnh khách hàng lắp đặt camera hành trình Webvision M39 tại Thái Nguyên nhé:

Camera hành trình Webvision M39 sở hữu camera kép có độ phân giải Full HD giúp ghi hình rõ nét ngày đêm

Màn hình cảm ứng đa điểm giúp tài xế dễ dàng thao tác

Công nghreej FM đem đến những trải nghiệm mở ấn tượng

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.