Lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho xe Mitsubishi

Có quá nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra gần đây khiến các lái xe vô cùng lo lắng. Nhất là sau vụ việc đau lòng của nhà xe Phúc Minh hồi đầu tháng 3 vừa qua. Để phòng tránh tình trạng này nhiều lái xe đã quyết định lắp đặt cho xế yêu của mình một chiếc camera hành trình thông minh.
Hiện nay, có rất nhiều dòng camera hành trình với đủ các chức năng và giá cả để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng tuy nhiên để nói một sản phẩm camera hành trình mà tôi không thể không nhắc đến đó chính là Webvision M39.
Đây là sản phẩm camera hành trình đa chức năng hỗ trợ an toàn cũng như đem lại những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.
Webvision M39 đã được hàng nghìn lái xe trên khắp cả nước tin tưởng và lắp đặt. Nào hãy cùng xem một số hình ảnh khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh lắp đặt chiếc camera hành trình này cho chiếcMitsubishi nhé:

Webvision M39 sở hữu màn hình cảm ứng cực kì hiện đại

Webvision M39 sở hữu màn hình cảm ứng cực kì hiện đại

Camera kép giúp người dùng dễ dàng quan sát mọi hoạt động xung quanh chiếc xe

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.