Lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho xe Toyota Fortuner

Ngày nay, với công nghệ ngày càng tiên tiến, các nhà sản xuất xe cũng như đồ chơi xe hơi đã không ngừng nghiên cứu những thiết bị giúp hạn chế tối đa những rủi ro cho người lái khi tham gia giao thông và Camera hành trình chính là một trong những sản phẩm đó.
Không chỉ còn là một thiết bị ghi hình nữa, Camera hành trình đã được bổ sung rất nhiều tính năng khác giúp cải tiến chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay. Camera hành trình Webvision M39 là một sản phẩm tiêu biểu cho Camera hành trình thông minh hiện nay với 14 tính năng đặc biệt hỗ trợ an toàn cho lái xe.
Mạng 4G LTE cực nhanh giúp bạn thoải mái trải nghiệm những ứng dụng online trên thiết bị này. Nghe nhạc, chơi game, xem video miễn phí cùng kho ứng dụng khổng lồ CH Play trên chính chiếc Camera hành trình Webvision M39.
Sở hữu Camera hành trình Webvision M39 bạn có thể giám sát chiếc xe của bạn mọi lúc mọi nơi giúp đề phòng trộm cắp cũng như bảo quản tài sản tốt hơn.
Với Camera kép trước và sau có độ phân giải Full HD, Webvision M39 giúp bạn có tầm nhìn thuận lợi giảm thiểu tối đa những va chạm không đáng có.
Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc xe Toyota Fortuner nhé:

Webvision M39 là chiếc camera hành trình thông minh nhất hiện nay

Màn hình cảm ứng đa điểm giúp lái xe dễ dàng thao tác, cài đặt

Sở hữu camera kép giúp lái xe quan sát được mọi hoạt động xung quanh chiếc xe

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.