Lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 tại Bình Dương cho xe Mazda CX-5

Nếu phải nói đến điều mà các lái xe lo ngại nhất khi ra đường ở thời điểm hiện tại thì không thể không nhắc đến vấn đề tai nạn giao thông và việc bị công an bắt láo. Hai điều này đều khiến các lái xe đau đầu khi không chỉ tốn một khoản chi phí không nhỏ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của lái xe.
Ngày nay, với công nghệ ngày càng tiên tiến, các nhà sản xuất xe cũng như đồ chơi xe hơi đã không ngừng nghiên cứu những thiết bị giúp hạn chế tối đa những rủi ro cho người lái khi tham gia giao thông và Camera hành trình chính là một trong những sản phẩm đó.
Không chỉ còn là một thiết bị ghi hình nữa, Camera hành trình đã được bổ sung rất nhiều tính năng khác giúp cải tiến chất lượng cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng hiện nay. Camera hành trình Webvision M39 là một sản phẩm tiêu biểu cho Camera hành trình thông minh hiện nay với 14 tính năng đặc biệt hỗ trợ an toàn cho lái xe.
Sở hữu Camera hành trình Webvision M39 bạn có thể giám sát chiếc xe của bạn mọi lúc mọi nơi giúp đề phòng trộm cắp cũng như bảo quản tài sản tốt hơn.
Với Camera kép trước và sau có độ phân giải Full HD, Webvision M39 giúp bạn có tầm nhìn thuận lợi giảm thiểu tối đa những va chạm không đáng có.
Cùng xem khách hàng tại Bình Dương lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc xe Mazda CX-5 nhé:

Webvision M39 sử dụng dữ liệu đường bộ Navitel – bản đồ 63 tỉnh thành chính xác nhất hiện nay và liên tục được cập nhật

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sản phẩm này để đảm bảo an toàn cho bản thân

Sản phẩm được bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm chính vì vậy chất lượng sản phẩm đã được nhà cung cấp khẳng định

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.