tu-van-chon-camera-hanh-trinh-ch

3 bước lắp đặt nhanh gọn camera hành trình M39X cho bất cứ dòng xe nào

Từ khi ra mắt, sản phẩm camera hành trình M39X của Webvision luôn gây sốt trong giới công nghệ. Không chỉ riêng M39X, tất cả các dòng sản phẩm của Webvision đều khá đơn giản trong việc lắp đặt. Bởi nhà sản xuất hiểu rằng, tính năng tốt là chưa đủ. Một chiếc camera hành trình thông minh cần tối ưu hóa được sự tiện dụng cho người dùng. Trong đó có việc lắp đặt.

Lý do giúp lắp đặt M39X vô cùng nhanh gọn

M39X được cho là bản cải tiến của sản phẩm M39 cũng đã từng rất thành công trước đó. Không chỉ bởi vì nó khắc phục được những hạn chế về giao diện, nâng cấp bộ nhớ, mà còn bởi vì nó giữ được sự dễ dàng trong việc lắp đặt. Đối với những tài xế yêu thích tính thẩm mỹ, không muốn có quá nhiều phụ kiện trong xe gây rối mắt thì M39X là một sự lựa chọn hoàn hảo.

camera hanh trinh cho o to webvision m39x 1 - 3 bước lắp đặt nhanh gọn camera hành trình M39X cho bất cứ dòng xe nào

Nếu những camera hành trình trước đó của Webvision được đặt trên mặt taplo hay hit lên kính lái, thì M39 hay M39X được thiết kế như một chiếc gương chiếu hậu, có thể lắp đặt trực tiếp lên gương chiếu hậu. Điều này là một điểm cộng lớn cho 2 dòng sản phẩm này. Bởi nó không chỉ tiết kiệm được diện tích trên xe mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cho những bác tài không muốn có quá nhiều phụ kiện trước taplo hay kính lái. Ngoài ra, các bác tài cũng không phải lo lắng việc bị khuất tầm nhìn khi lái xe.

Nhưng đối với những lái xe không muốn tích hợp M39X lên gương chiếu hậu thì vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn đặt lên mặt taplo. M39X có thể tùy chọn vị trí lắp đặt theo sở thích của mỗi người.

Các dây nối, phụ kiện đi kèm cũng được tối ưu hết mức có thể. Bao gồm: 1 dây nguồn, 1 dây camera sau, 1 đốc để đặt M39X lên mặt taplo, 2 dải cao su cố định, 1 dây GPS, sách hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành. Vì thế mà việc lắp đặt M39X vô cùng nhanh gọn.

3 bước lắp đặt nhanh gọn camera hành trình M39X

Bước 1: Đặt camera hành trình

Webvision M39X có thể đặt trên taplo hay gắn lên gương chiếu hậu. Nếu đặt trên taplo, bạn chỉ cần đặt camera lên đốc đi kèm, sau đó đặt lên taplo.

Còn nếu bạn muốn gắn lên gương chiếu hậu, dùng 2 dải cao su để cố định camera lên mặt gương chiếu hậu của xe.

tu van chon camera hanh trinh webvision 1 - 3 bước lắp đặt nhanh gọn camera hành trình M39X cho bất cứ dòng xe nào

Bước 2: Đi dây camera trước, GPS và camera sau

Đi tất cả các dây về một hướng ra phía sau xe

Tháo roong cao su của xe, nhét toàn bộ dây thừa vào trong mép kính để đảm bảo tính thẩm mỹ. Đội ngũ kĩ thuật của Webvision sẽ lắp đặt miễn phí và nhanh chóng cho bạn. Nếu bạn muốn tự lắp đặt, bạn có thể tham khảo hướng dẫn lắp đặt của Webvision trên youtube.

Việc lắp đặt M39X dễ dàng không khác gì người anh em M39

Việc lắp đặt sẽ không mất nhiều thời gian. Trong toàn bộ quá trình thì đây là bước cần nhiều thời gian nhất.

Camera sau của Webvision M39X có thể lắp bên trong xe hoặc dưới biển số của xe. Tùy theo nhu cầu mà camera sau có thể tích hợp trở thành camera lùi hoặc là một chiếc camera hành trình có chức năng ghi hình thông thường.

Sau khi đã đi hết dây ra phía sau xe, đấu điện của camera với xe. Quấn một lớp băng keo giữa khớp nối để đảm bảo an toàn.

Dây nguồn dài 2m cho phép đi dây một cách thoải mái. Vì thế, sau khi đi dây có thể sẽ còn thừa. Lúc này, bạn chỉ cần, giấu đoạn dây thừa ở dưới sàn xe để đảm bảo thẩm mỹ.

Cuối cùng, cố định lại các roong cao su hay cốp đã tháo ra trong khi lắp đặt.

Bước 3: Lắp sim, thẻ nhớ và trải nghiệm

Nếu đã hoàn thành bước 2, bạn đã hoàn thành 90% việc lắp đặt camera hành trình Webvision M39X. Trong bước cuối cùng, chỉ cần lắp sim và thẻ nhớ vào 2 khe trên camera là M39X đã có thể hoạt động.

Trải nghiệm tính năng của Webvision M39X

Kích hoạt các tính năng mà bạn muốn sử dụng trên Webvision M39 và trải nghiệm.

Trên đây là cách lắp đặt camera hành trình M39X nhanh gọn cho hầu hết các dòng xe. Tuy nhiên, thiết kế của mỗi dòng xe là khác nhau. Khi lắp đặt cũng cần chú ý để tùy thuộc sử dụng các tips lắp đặt cho dễ dàng hơn.

Với các bước lắp đặt nhanh gọn camera hành trình M39X, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt . Nhưng bạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc lắp đặt. Khi mua hàng tại Webvision, bạn sẽ được chuyên viên kĩ thuật lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng.

Nếu cần tư vấn chi tiết về sản phẩm hoặc hỗ trợ trong việc lắp đặt, hãy gọi đến hotline của Webvision Việt Nam 1900 0388 để được trợ giúp nhanh nhất.

->>> Xem thêm: Kinh nghiệm lắp đặt camera hành trình Webvision M39X cho Toyota Prado

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.