Lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho xe Chevrolet Captiva

Bạn đang sở hữu chiếc xe Chevrolet Captiva? Liệu bạn có biết việc lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho xe Chevrolet Captiva mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng cho bạn?
Với tình hình giao thông của nước ta phức tạp như hiện nay, cơ sở hạ tầng nhiều nơi đã xuống cấp. Ngoài ra, do ý thức của người tham gia giao thông cũng kém, thường xuyên lấn chiếm đường cũng như phóng nhanh vượt ẩu. Vì thế, cho dù là một người có kinh nghiệp lái xe lâu năm, đã từng đi rất nhiều cung đường cũng không thể căn chỉnh và nhìn thấy được tất cả các vật cản xung quanh. Nhiều khi, nhìn qua gương không thấy hết được các điểm mù dẫn đến rủi ro xảy ra rất cao. Chính vì vậy, việc lắp đặt Camera hành trình là điều rất cần thiết nhằm hỗ trợ lái xe có thể quan sát được bao quát chiếc xe của mình cũng như lái xe an toàn hơn nhờ những tính năng cảnh báo thông minh từ thiết bị này.
Hiện nay, Camera hành trình thông minh Webvision N93 đang là thiết bị được đông đảo tài xế lái xe ưu chuộng và đánh giá cao nhất bởi những tính năng vô cùng hữu ích của nó. Với Camera hành trình Webvision N93, khi xe chạy quá tốc độ cho phép hay xe lấn làn đường thiết bị này sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh về tốc độ cho phép. Ngoài ra, các tính năng như: ghi hình trước và sau, tích hợp cam lùi; chỉ dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên 63 tỉnh thành; Kết nối điện thoại bằng wifi hỗ trợ giải trí đa phương tiện và nhiều tính năng thông minh khác.
Khách hàng quan tâm có thể tham khảo một số hình ảnh lắp Camera hành trình Webvision N93 cho Chevrolet Cruze tại Đồng Nai dưới đây.

Webvision N93 vừa ghi hình vừa chỉ dẫn đường cùng 1 lúc vô cùng thông minh.

Tất cả các tính năng và giao diện củ Webvision N93 đều sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt, dễ dàng sử dụng.

Khách hàng sau khi sử dụng đều rất hài lòng với những tính năng từ Webvision N93.

Thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision N93 tại đây.
Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tìm hiểu thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision N93 có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.