Khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh sau khi đã tìm hiểu rất kĩ về các dòng Camera hành trình dành cho ô tô đã lựa chọn Webvision N93 để lắp đặt cho chiếc Toyota Innova của mình.

Theo khách hàng chia sẻ, anh cảm thấy rất hài lòng với những tính năng cũng như công dụng mà Camera hành trình Webvision N93 mang lại. Nó thực sự  rất cần thiết cũng như có ích vô cùng lớn đới với mọi tài xế khi lái xe trên đường. Khi có Webvision N93 anh cảm thấy yên tâm và an toàn hơn rất nhiều.

Webvision N93 là mộ trong những dòng Camera hành trình cao cấp hiện nay được đại đa số tài xế sau khi đã sử dụng đánh giá cao. Với việc tích hợp các tính năng cảnh báo giao thông Webvision N93 hiện nay không chỉ là một thiết bị có chức năng ghi hình mà nó còn được coi như một trợ lý đắc lực không thể thiếu trên mọi cung đường.

Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàngtại thành phố Hồ Chí Minh lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Innova dưới đây.

lap dat camera hanh trinh webvision n93 cho xe toyota vios - Lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Innova
Webvision N93 được đính trên táp lô của xe ô tô
lap dat camera hanh trinh webvision n93 cho xe toyota vios 1 - Lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Innova
Tất cả các tính năng từ Webvision N93 đều rất quan trọng đối với tài xế khi lái xe.
lap dat camera hanh trinh webvision n93 cho xe toyota vios 2 - Lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 cho xe Toyota Innova
Camera hành trình Webvision N93 tích hợp Camera lùi, có thể ghi hình cả trước và sau xe cùng 1 lúc.

Để hiểu rõ hơn về thông tin Camera hành trình Webvision N93, khách hàng truy cập tại đây.

Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
So sánh (0)

0834.000.000

0934.000.000