Lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 cho xe Toyota Camry tại Hà Nội

Tình trạng giao thông phức tạp cùng nhiều nguy cơ tiềm ẩn khiến lái xe Việt gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình di chuyển. Vì vậy mà việc trang bị một chiếc Camera hành trình cho xe ô tô là việc làm cần thiết đối với bất cứ lái xe nào hiện nay.
Các nhà sản xuất đã đưa ra rất nhiều mẫu mã sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với mỗi yêu cầu của khách hàng.
Camera hành trình có chức năng chính là ghi hình khi tham gia giao thông vì vậy mà chất lượng ghi hình của camera ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định lựa chọn lắp đặt sản phẩm của mỗi khách hàng.
Webvision S5 là một sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hiện nay nhờ chế độ ghi hình thông minh và giá thành vô cùng hợp lý.
Camera hành trình Webvision S5  thiên về chức năng ghi hình với hai camera trước sau ghi hình đồng thời cùng lúc giúp lái xe dễ dàng quan sát mọi hoạt động xung quanh chiếc xe.
Góc quay rộng cùng độ phân giải Full HD 1080 giúp lái xe lưu được những hình ảnh chính xác nhất với khung hình rộng nhất đảm bảo không bỏ lỡ bất kì chi tiết nào.
Nào hãy cùng chúng tôi trải nghiệm quá trình lắp đặt sản phẩm này cho chiếc Toyota Camry nhé:

Webvision S5 là chiếc camera hành trình thông dụng nhất hiện nay

Hình ảnh được ghi lại từ Webvision S5 rất rõ nét

Camera kép giúp lái xe quan sát dễ dàng

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision S5 khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.