Lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 cho xe Toyota Vios tại Sài Gòn

Camera hành trình ngày nay đã trở thành một thiết bị cực kì quen thuộc đối với các lái xe Việt. Nhờ chức năng ghi lại hình ảnh của thiết bị này, rất nhiều lái xe đã thoát khỏi nhiều tình huống trớ trêu như bị công an bắt láo hay mâu thuẫn khi xảy ra va chạm.
“Luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng” – Đây chính là phương châm làm việc của Webvision Việt Nam – đơn vị cung cấp Camera hành trình số 1 hiện nay tại Việt Nam.
Đây cũng chính là một trong những lý do mà chúng tôi – Webvision Việt Nam muốn giới thiệu sản phẩm Camera hành trình Webvision nói chung và Webvision S5 nói riêng đến nhiều khách hàng sử dụng ô tô hơn nữa.
Với giá cả vô cùng hợp lý chỉ 2.190.000 cho một sản phẩm được miễn phí lắp đặt, bạn đã có một người đồng hành đắc lực trong mỗi chuyến đi.
Khi xảy ra bất cứ va chạm, tai nạn nào, chiếc camera hành trình này sẽ cung cấp cho bạn video bằng chứng giúp bạn chứng minh được mình không hề mắc lỗi đồng thời giúp bạn có lợi thế hơn khi xảy ra tranh cãi.
Cùng tham khảo một số hình ảnh khách hàng lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 cho xe Toyota Vios nhé:

Rất nhiều khách hàng ở khắp các tỉnh thành đều đã lắp đặt Camera hành trình Webvision

Webvision S5 là dòng camera tầm trung được lái xe Việt yêu thích nhất hiện nay

Khách hàng vừa lắp đặt xong Camera hành trình Webvision S5

Webvision S5 có hai camera trước sau giúp tài xế nắm bắt được mọi hoạt động xung quanh chiếc xe

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision S5 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.