lap-dat-camera-hanh-trinh-webvis-1

Lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe Kia Soul tại Hà Nội

Camera hành trình Webvision S8 là một trong những Camera hành trình thông minh nhất hiện nay với nhiều chức năng hỗ trợ lái xe an toàn trên mọi cung đường. Webvision S8 tích hợp 12 tính năng mà bất cứ tài xế nào cũng cần khi lái xe, đặc biệt tất cả giao diện và tính năng này đều được sử dụng tiếng Việt rất tiện lợi cho người dùng.
Đại đa số khách hàng sau khi đã lắp đặt và sử dụng đều hài lòng và đánh giá cao những tính năng đến từ Camera hành trình Webvision S8. Với các tính năng như cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, thông báo tốc độ từng cung đường qua hệ thống GPS, nhắc nhở tài xế bật đèn pha khi trời tối, nhắc nhở mệt mỏi, thông báo sắp đến trạm thu phí, sắp đến khi dân cư, đường giao nhau với người đi bộ, đường sắt và nhiều tính năng khác. Với những tính năng này, Camera hành trình Webvision S8 đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà một tài xế cần.
Cùng tham khảo video lắp đặt và hướng dẫn sử dụng camera hành trình Webvision S8 cho xe Kia Soul tại Hà Nội dưới đây để hiểu rõ hơn.

Thông tin chi tiết về Camea hành trình Webvision S8 tại đây.
Mọi thông tin về Camera hành trình Webvision S8 hoặc cần tư vấn chi tiết, bạn đọc có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp tại Website để được giải đáp cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.