Lắp thiết bị dẫn đường kiêm Camera hành trình Webvision N93 trên Toyota Vios 

Trong thời gian vừa qua Camera hành trình Webvision N93 được đông đảo tài xế ưu dùng để chỉ dẫn đường cũng như quan sát cung đường mình đi qua. Với thiết kế góc quay 170 độ, Webvision N93 có thể giúp tài xế quan sát toàn cảnh đường đi, cũng như điểm mù của xe tránh trường hợp va chạm đáng tiếc xảy ra. Không chỉ thế Webvision N93 còn có chức năng cảnh báo giao thông vô cùng hữu ích. Khi xe chạy quá tốc độ cho phép hay xe lấn làn đường Webvision N93 sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh về tốc độ cho phép.

Ngoài ra, các tính năng như: ghi hình trước và sau, tích hợp cam lùi; chỉ dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên 63 tỉnh thành; Kết nối điện thoại bằng wifi hỗ trợ giải trí đa phương tiện và nhiều tính năng thông minh khác giúp tài xế lái xe an toàn trên mọi cung đường.

Để hiểu rõ hơn về lắp đặt cũng như các tính năng từ Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể tham khảo qua video dưới đây.

Xem thêm: 

Ngoài ra, bạn đọc có thể tham khảo thêm một số hình ảnh khách hàng đã lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 tại đây.
Thông tin lắp đặt cũng như cần tìm hiểu thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng hãy gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc CHAT trực tiếp tại Website để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.