Loại bỏ "Điểm mù" ở xe tải Huyndai nhờ Webvision N93 Plus

Camera hành trình ô tô vốn đã không còn lạ lẫm với tài xế Việt Nam. Tuy nhiên loại thiết bị này lại phổ biến hơn ở phân khúc xe gia đình. Đối với dòng xe bán tải hay xe tải lại thường không lắp đặt loại thiết bị này. Đây là một quan niệm sai lầm khi trang bị phụ kiện cho xe. Các loại xe 4 chỗ thường phục vụ nhu cầu di chuyển hằng ngày là chủ yếu nhưng đối với những dòng xe tải lại phải di chuyển trên đường với tần xuất rất cao. Ngoài ra xe tải và container có nhiều điểm mù mà tài xế không thể quan sát hình ảnh xung quanh. Thực tế rằng đã có không ít những vụ tai nạn thảm khốc xảy ra vì nạn nhân di chuyển lọt vào điểm mù của xe tải và phải bỏ mạng. Vì vậy xe tải thực sự cần thiết được trang bị một thiết bị camera hành trình giúp tài xế có tầm nhìn bao quát nhất xung quanh chiếc xe của mình.

Hôm nay nhân viên lắp đặt của hãng đã lắp đặt cho chủ nhân chiếc xe tải Huyndai mang biển số 51C-886.30 của anh Hậu ( Hồ Chí Minh). Được biết anh Hậu phải chở hàng xang các tỉnh lân cận rất nhiều nên mong muốn có một chiếc camera hành trình giúp anh ghi lại hành trình của mình để đề phòng. Hơn nữa những chuyến đi nhàm chán sẽ có trợ lý lái xe chuyên nghiệp giúp anh an tâm hơn khi tham gia giao thông.

Hình ảnh chiếc xe tải của anh Hậu đang được đi dây lắp camera sau

Tại sao lại nói camera giúp xóa bỏ hoàn toàn điểm mù cho xe?
Câu trả lời nằm ở camera trước và sau có góc quay lên đến 140 độ. Hai mắt camera kết hợp với gương chiếu hậu hai bên giúp lái xe có một góc nhìn lên đến 360 độ xung quanh chiếc xe. Lợi ích của việc tích hợp song song hai mắt camera ghi hình chắc hẳn các bác không còn quá bỡ ngỡ. Camera trước với chế độ ghi hình Full HD 1080p cho hình ảnh thu lại sắc nét. Không chỉ phục vụ cho việc ghi hình, camera trước còn là nhân chứng xác thực nhất khi có những tình huống va chạm không may xảy ra.

Camera sau được tích hợp cam lùi hỗ trợ tài xế khi đậu xe
Với những dòng xe có trọng tải lớn tầm nhìn phía sau xe luôn bị cản trở. Khi lùi xe mà chỉ có sự hỗ trợ từ gương chiếu hậu là không đủ. Sẽ ra sao nếu phía sau thùng xe có vật cản trở hay nguy hiểm hơn là có người di chuyển. Để khắc phục hoàn toàn những khó khăn trong việc lùi và đậu xe, camera hành trình Webvision N93 Plus có cam sau được tích hợp cam lùi giúp tài xế dễ dàng quan sát và lái xe an toàn.
Nhân viên lắp đặt hướng dẫn khách về cách sử dụng các tính năng của thiết bị

Ngoài tính năng của một chiếc camera hành trình, Webvision N93 Plus còn được tích hợp lên đến 12 tính năng hữu ích khác hỗ trợ tài xế khi lái xe. Thông tin chi tiết 12 tính năng của camera hành trình Webvision N93 Plus mời các bác tham khảo video dưới đây

Thông tin chi tiết sản phẩm Webvision N93 Plus các bác xem tại link này nhé: https://webvision.vn/san-pham/webvision-n93-plus/
Hotline: 1900 0388
◊ Hệ thống đại lý trên toàn quốc: https://webvision.vn/danh-sach-dai-ly/
 
 
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.