Lợi ích lắp camera hành trình tích hợp trên gương chiếu hậu

Trước tiên để hiểu được camera tích hợp gương chiếu hậu là gì chúng ta cần  nhắc lại về kiến thức camera hành trình dành cho ô tô. Camera hành trình ô tô là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn chạy xe (bao gồm cả âm thanh). Những hình ảnh này sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc bạn có thể xem lại những đoạn đường mình đã đi qua để chia sẻ video kinh nghiệm lái xe với bạn bè và người thân. Ngoài tính năng cơ bản của một chiếc camera ghi hình bình thường, Webvision còn cho ra đời những dòng camera thông minh, tiện lợi,… để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Camera tích hợp gương chiếu hậu là một trong số những sản phẩm thông minh ấy.

Vị trí lắp đặt camera gương chiếu hậu

Vì sao bạn nên lắp một chiếc camera hành trình gương chiếu hậu Webvision M39?

  1. Tiết kiệm không gian nhờ việc tích hợp camera hành trình trong gương chiếu hậu
  2. Camera hành trình đầu tiên có thêm camera giám sát hình ảnh lái xe
  3. Tích hợp thêm camera lùi
  4. Xem video phim, ca nhạc trực tuyến trên Youtube hoàn toàn miễn phí
  5. Phát wifi miễn phí
  6. Định vị GPS miễn phí
  7. Dẫn đường miễn phí
  8. Tự động bật khi chạy xe
  9. Định vị xe từ xa qua ứng dụng Car Assist
  10. Kết nối Bluetooth để bật chế độ rảnh tay nghe  điện thoại và kết nối với loa.


Lợi ích của camera hành trình tích hợp trên gương chiếu hậu
Bảo vệ người lái xe
Camera gương chiếu hậu được sử dụng cho mục đích an ninh. Mọi hình ảnh trong lộ trình của xe đều được ghi lại, giúp bạn có bằng chứng trong mọi tình huống giao thông. Với camera hành trình tích hợp trên gương chiếu hậu thì bạn sẽ được bảo vệ vì đã có video làm bằng chứng. Bạn chỉ cần bình tĩnh nói chuyện với người va chạm và gọi công an đến giải quyết. Một lưu ý nữa là bạn hãy nhớ luôn đứng ở gần xe của mình và trong phạm vi ghi hình và ghi âm của camera hành trình, như thế mọi việc sẽ luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
Bảo vệ xe
Xe hơi rất dễ gặp phải các tình trạng như bị bẻ gương, mất gạt nước, trộn đồ trong xe, bị va chạm trong khi đỗ xe …Camera hành trình gương chiếu hậu với chức năng giám sát tự động 24/24 sẽ thay bạn bảo vệ xe. Bạn có thể yên tâm hơn mỗi khi cho mượn xe, đưa xe đi sửa chữa hay gửi xe ở bên ngoài.
Lợi ích cho xã hội
Ngoài những lợi ích cho cá nhân, camera hành trình tích hợp trên gương chiếu hậu còn mang lại những lợi ích hữu ích cho cộng đồng. Mỗi chiếc ô tô sẽ là 1 chiếc camera lưu động, do đó chính bản thân người lái xe cũng sẽ phải có ý thức, trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông, từ đó giảm thiểu tình trạng vi phạm phát luật giao thông.

Cùng xem camera tích hợp gương chiếu hậu có gì đặc biệt qua clip trên

Việc tích hợp camera trên gương chiếu hậu giúp các tài xế Việt tiết kiệm được không gian trong xe. Khi tắt màn hình làm việc ngay lập tức màn hình trở về thành một chiếc gương chiếu hậu bình thường giúp tài xế dễ dàng quan sát phía sau xe thuận tiện hơn.

Cảm ơn anh Hải (Hồ Chí Minh) đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm camera hành trình Webvision M39 của hãng. Chúc anh và người thân lái xe an toàn và có những trải nghiệm thú vị cùng thiết bị này.

Mọi chi tiết thông tin sản phẩm camera hành trình Webvision M39 mời các bác xem tại đây
https://webvision.vn/san-pham/hot-trai-nghiem-ngay-sieu-pham-camera-hanh-trinh-webvision-m39/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.