Lựa chọn Camera hành trình Webvision S8 cho xe Kia Cerato

Bạn đang có nhu cầu lắp Camera hành trình cho xe Kia Cerato? Bạn đang phân vân không biết nên lắp ở đâu để đảm bảo sản phẩm chính hãng nhắm giúp ghi lại toàn bộ lộ trình di chuyển của bạn một cách đầy đủ và chính xác. Bạn có thể lấy đó làm bằng chứng để giải quyết những vụ va chạm không mong muốn. Hay với những ai yêu thích du lịch, đi phượt đường dài thì thiết bị sẽ giúp bạn lưu giữ lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ.
Camera hành trình Webvision S8 là một trong những mẫu Camera hành trình được lựa chọn hàng đầu với những tính năng thông minh. Webvision S8 ghi hình với độ phân giải 2K, cảm biến ma trận ghi hình cực rõ ban ngày, ban đêm, lấy nét biển số, ghi hình với thông tin tọa độ, bản đồ, tốc độ. Ngoài ra WEBVISION S8 còn có tính năng độc đáo cảnh báo thông tin giao thông bằng giọng nói như:Cảnh báo biển báo tốc độ, cảnh báo lấn làn , cảnh báo mệt mỏi , Cảnh báo vào và ra khỏi khu dân cư ….). Đặc biệt, Camera hành trình Webvision S8 được lắp đặt phù hợp với mọi dòng xe.
Cùng tham khảo một số hinh ảnh lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Kia Cerato dưới đây.

Camera hành trình Webvision S8 được hit lên kính chắn gió của xe.

Webvision S8 tích hợp 12 tính năng thông  minh hỗ trợ tài xế lái xe an toàn.

Lựa chọn lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 cho xe Kia Cerato để lái xe an toàn hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm Camera hành trình Webvision S8 tại đây.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.