Maxda BT-50 được lắp Camera hành trình Webvision N93

Tình trạng va chạm giao thông là một mối lo ngại đối với tài xế lái xe, trong khi đó gương chiếu hậu không thể giúp bạn quan sát được những hiện vật xung quanh chiếc xe. Cho nên việc gắn Camera hành trình xe ô tô là điều vô cũng cần thiết cho việc di chuyển. 
Xe Maxda BT-50 là dòng xe bình dân nhưng có giá thành không hề rẻ. Chính vì vậy, để đầu tư trang thiết bị và nội thất cho xe cũng cần chọn lựa những sản phẩm có giá thành và chất lượng tốt. Camera hành trình Webvision N93 là thiết bị không thể thiếu của dòng xe này.  
Webvision N93 được biết đến là một trong những Camera hành trình thông minh nhất hiện nay hội tự đầy đủ những tính năng hỗ trợ tài xế lái xe an toàn. Khi tài xế lái xe chạy quá tốc độ cho phép hay xe lấn làn đường thiết bị này sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh về tốc độ cho phép. Ngoài ra, các tính năng như: ghi hình trước và sau, tích hợp cam lùi; chỉ dẫn đường bằng giọng nói tiếng Việt trên 63 tỉnh thành; Kết nối điện thoại bằng wifi hỗ trợ giải trí đa phương tiện và nhiều tính năng thông minh khác.
Cùng tham khảo một số hình ảnh xe Maxda BT-50 được lắp Camera hành trình Webvision N93 dưới đây.

Camera hành trình Webvision N93 là thiết bị có thể ghi hình vừa có thể dẫn đường và thực hiện chức năng cảnh báo giao thông.

Giao diện và tất cả các tính năng của Webvision N93 đều được chuyển hóa bằng tiếng việt, dễ dàng cho người dùng.

Tính năng tích hợp Camera lùi giúp tài xế quan sát được những điểm mù đằng sau xe.

Không chỉ thế, Camera hành trình Webvision N93 còn ghi hình ảnh vô cùng sắc nét và rõ ràng. Mọi thông tin từ Camera sẽ được lưu tự động vào thẻ SD. Sau hành trình khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra lại lịch sử lưu thông của mình..
Khách hàng nếu có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tìm hiểu thông tin chi tiết về Camera hành trình Webvision N93 có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được nhân viên tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.