Mazda 3 được lắp đặt Webvision M39 để tăng sự tiện ích và đảm bảo an toàn cho lái xe

Webvision M39 là sản phẩm camera hành trình vừa được đơn vị Đẳng cấp Camera cho ra mắt đầu năm 2018. Sản phẩm này được đánh giá là một trong những siêu phẩm Camera hành trình hot nhất hiện nay nhờ sở hữu đến 14 tính năng thông minh.
Lắp đặt một chiếc Camera hành trình Webvision M39, bạn sẽ không còn phải lo lắng việc vi phạm các lỗi phạt như lấn làn, chạy quá tốc độ,.. với hệ thống cảnh báo thông minh ADAS. Thiết bị này sẽ tự động nhắc nhở lái xe khi chạy sai làn, chạy quá tốc độ hay sắp xảy ra va chạm với vật thể phía trước. Điều này giúp lái xe phòng tránh được nhiều tính huống nguy hiểm cũng như tiết kiệm một khoản tiền phạt không nhỏ cho các lỗi vi phạm trên.
Không chỉ hỗ trợ lái xe an toàn, Camera hành trình Webvision M39 còn hỗ trợ người dùng khả năng giám sát từ xa thông qua ứng dụng hỗ trợ Car Assist trên điện thoại. Bạn có thể biết mọi hoạt động xung quanh chiếc xe ở bất cứ nơi đâu.
Thiết bị này còn sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích khác như phát wifi, công nghệ FM, Bluetooth không dây,… giúp chiếc xe của bạn trở nên tiện ích hơn bao giờ hết.
Hàng nghìn tài xế đã lựa chọn Webvision M39 là người bạn đồng hành còn bạn thì sao?
Nào hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một số hình ảnh khách hàng lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Mazda 3 nhé:

Webvision M39 sở hữu camera kép cùng chế độ quay Full HD giúp ghi hình rõ nét trong mọi hoàn cảnh

Webvision M39 sử dụng dữ liệu đường bộ Navitel – dữ liệu đường bộ chính xác nhất hiện nay với bản đồ 63 tỉnh thành


Chỉ cần về số R, Thiết bị sẽ tự động cung cấp hình ảnh ghi lại từ Camera lùi

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.