Mazda CX5 an toàn hơn khi được lắp Camera hành trình Webvision S8 Plus

Webvision S8 Plus là phiên bản nâng cấp của Camera hành trình Webvision S8 trước đó. Tiếp nối sự thành công từ sản phẩm đi trước, Webvision S8 Plus hứa hẹn sẽ làm hài lòng bất cứ vị khách hàng khó tính nào với 14 tính năng thông minh được cài đặt. 
Với ngôn ngữ hoàn toàn bằng tiếng Việt, các lái xe có thể dễ dàng sử dụng và cài đặt các chức năng của sản phẩm này. Ngoài ra, Camera hành trình Webvision S8 Plus còn sở hữu Camera lùi, hệ thống cảnh báo thông minh, khả năng phát Wifi và nhiều tính năng thông minh khác.
Webvision S8 Plus không chỉ hỗ trợ ghi lại hình ảnh di chuyển của chiếc xe mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các tài xế. Khi xảy ra va chạm, chiếc camera hành trình này có chế độ tự động khóa lại các video quan trọng giúp lái xe có thêm bằng chứng khi xảy ra tranh cãi. Hệ thống cảnh báo thông minh cũng nhắc nhở lái xe khi chạy quá tốc độ, sai làn đường, chưa bật đèn xe,… hỗ trợ an toàn tối đa cho người sử dụng.
Hai điểm nổi bật nhất của Webvision S8 Plus so với người tiền nhiệm đó chính là sở hữu camera lùi và khả năng kết nối Wifi để truyền dữ liệu. Chỉ cần về số R là chiếc camera này sẽ tự động hiển thị hình ảnh ghi từ camera phía sau giúp lái xe dễ dàng quan sát.
Cùng xem một số hình ảnh khách hàng lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 Plus cho chiếc Mazda CX5 nhé:

Lắp đặt Webvision S8 Plus rất dễ dàng và nhanh chóng

Màn hình Webvision S8 Plus

Webvision S8 Plus được rất nhiều lái xe tin tưởng

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION 

Hiện tại, Webvision S8 Plus được Đẳng Cấp Camera phấn phối độc quyền chính hãng với giá 3.790.000vnđ với chế độ bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng và được dùng thử 7 ngày nếu không hài lòng có thể trả lại với bất kì lí do nào.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 Plus có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.