Mercedes C250 cũng cần lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 để lái xe an toàn hơn

Có quá nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra gần đây khiến các lái xe vô cùng lo lắng. Nhất là sau vụ việc đau lòng của nhà xe Phúc Minh hồi đầu tháng 3 vừa qua. Để phòng tránh tình trạng này nhiều lái xe đã quyết định lắp đặt cho xế yêu của mình một chiếc camera hành trình thông minh.
Hiện nay, có rất nhiều dòng camera hành trình với đủ các chức năng và giá cả để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng tuy nhiên để nói một sản phẩm camera hành trình mà tôi không thể không nhắc đến đó chính là Webvision M39.
Đây là sản phẩm camera hành trình đa chức năng hỗ trợ an toàn cũng như đem lại những trải nghiệm ấn tượng cho người dùng.
Không chỉ là một chiếc camera ghi hình hiện đại, Webvision M39 còn được người dùng đánh giá cao ở khả năng giải trí còn hơn cả một chiếc đầu DVD hay CD đắt tiền.
Không chỉ những chiếc xe tầm trung mới cần phải lắp đặt Camera hành trình mà ngay cả những chiếc xe hạng sang cũng cần phải lắp đặt Camera hành trình bởi dù đã được trang bị hệ thống an toàn thì chiếc xe vẫn có thể gặp một số trục trặc nhỏ mà những điều này đều có thể được giải quyết thông qua chiếc camera hành trình Webvision M39.
Cùng xem một số hình ảnh khách hàng lắp đặt Webvision M39 cho chiếc xế sang Mercedes C250 nhé

Webvision M39 là chiếc Camera hành trình được rất nhiều lái xe Việt lựa chọn

Màn hình cảm ứng điện dung đa điểm dễ dàng sử dụng

Lắp đặt Webvision M39 để đảm bảo an toàn cho bạn và mọi người

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.