Mercedes GL450 tại Hà Nội được lắp Camera hành trình Webvision N93

Mercedes là dòng xe có thiết kế hiện đại sang trọng, tiết kiệm nguyên liệu, các tính năng hiện đại rất được ưu chuộng hiện nay. Tuy nhiên, bởi là hãng xe hạng sang nên Mercedes có mức giá khá cao, chính vì vậy chủ xe Mercedes  thưởng bảo quản cũng như chăm chút chiếc xe của mình rất kĩ càng.
Camera hành trình Webvision N93 là một trong những phụ kiện được đa số chủ xe Mercedes trạng bị cho chiếc xe của mình nhằm ghi lại toàn bộ hình ảnh của xe cũng như hỗ trợ lái xe an toàn nhờ các tính năng thông minh được tích hợp trên con máy này.
Khi nhắc đến Camera hành trình Webvision N93 chắc hẳn đại đa số tài xế đều sẽ biết đến 1 dòng Camera hành trình thông minh có tích hợp tính năng tiện dụng và chỉ dẫn đường 63 tỉnh thành. Camera hành trình Webvision N93 còn có thể tích hợp các tính năng thông minh như: Cảnh báo lấn làn đường, xe chạy quá tốc độ, thông báo tọa độ điểm đi, kết nối wifi, nghe đài FM, xem film, nghe nhạc, lướt web,… rất tiện lợi đối với tất cả tài xế.
Để hiểu thêm về Camera hành trình Webvision N93, bạn đọc có thể theo dõi video hướng dẫn lắp đặt và các tính năng từ Webvision N93 dưới đây. 

Để hiểu rõ hơn về thông tin Camera hành trình Webvision N93, khách hàng truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.