Mitsubishi Grandis được lắp Camera hành trình Webvision S8

Camera hành trình ngày càng có vai trò quan trọng đối với tài xế lái xe. Camera hành trình hiện nay ngoài ghi lại hình ảnh còn nhiều tính năng thông minh khác trợ giúp lái xe an toàn. Webvision S8 là Camera hành trình được nhiều tài xế ưa chuộng hiện nay với nhiều tính năng thông minh mà Camera thường không có được.
Webvision S8 ngày càng được khách hàng ưu chuộng và hài lòng về những tính năng thông minh. Tất cả các khách hàng từ miền Bắc, Trung hay miền Nam đều phản hồi tích cực về Camera hành trình Webvision S8 khi đã trực tiếp sử dụng. Chủ nhân của chiếc Mitsubishi Grandis tại Thành Phố Hồ Chí Minh chia sẻ rằng, sau khi lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 anh cảm thấy rất hài lòng với những tính năng vô cùng thông minh của chiếc máy này. Webvision S8 được biết đến là một trong những Camera hành trình thông minh tích hợp 12 tính năng trợ giúp tài xế lái xe an toàn.
Dưới đây là một số hình ảnh thực tế lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe Mitsubishi Grandis, khách hàng có thể tham khảo thêm.
 

Webvision S8 có thiết kế gọn gàng nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, không che mất tầm nhìn của tài xế.

Khi đã có Camera hành trình Webvision S8 làm bạn đồng hành, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lái xe trên đường.

Khách hàng rất ấn tượng với những chức năng siêu việt của Webvisison S8.

Camera hành trình Webvision S8 không chỉ hỗ trợ lái xe an toàn mà còn bảo vệ tính mạng cho lái xe. Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 1900 0388 hoặc truy cập Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.