Mitsubishi Pajero Sport được lắp đặt Camera hành trình Webvision M39

Webvision.vn luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Camera hành trình tại Việt Nam hiện nay. Bắt kịp theo xu hướng sử dụng Camera hành trình thông minh trên thế giới, Webvision đã trình làng một sản phẩm được đánh giá là Camera hành trình hiện đại nhất hiện nay đó chính là Webvision M39.
Sản phẩm này chỉ vừa được ra mắt từ đầu năm 2018 nhưng đã được giới tài xế Việt đón nhận nhiệt tình nhờ giá thành hợp lý và sở hữu cực nhiều tính năng hiện đại mà không phải chiếc Camera hành trình nào cũng có thể sở hữu.
Không cần phải tốn kém vào các loại DVD đắt tiền, Camera hành trình Webvision M39 đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất.
Thiết kế sang trọng với màn hình cảm ứng đa điểm Webvision M39 giúp người dùng dễ dàng thao tác và cài đặt các tính năng của sản phẩm. 
Gắn một thẻ sim 4G vào thiết bị là bạn có thể thoải mái lướt web, nghe nhạc, chơi game với mạng 4G LTE tốc độ cao. Thông qua ứng dụng Car Assist được cài đặt trên điện thoại, bạn có thể giám sát mọi hoạt động xung quanh chiếc xe, bảo vệ tài sản của tài xế.
Cùng xem một số hình ảnh khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc Mitsubishi Pajero Sport nhé:

Giám sát từ xa thông minh với ứng dụng Car Assist

Webvision M39 đươc lắp đặt nên chính chiếc gương chiếu hậu phía trong

Camera lùi giúp lái xe quan sát được mọi hoạt động xung quanh chiếc xe

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.