Ngay cả SUV Cadillac hạng sang cũng cần lắp Camera hành trình Webvision M39 để an toàn hơn

Trên phần lớn các dòng xe sang hiện nay đã được nhà sản xuất trang bị một số công nghệ hiện đại hỗ trợ an toàn khi lái xe như hệ thống phanh ABS, cảm biến lùi,… Tuy nhiên, rất nhiều lái xe vẫn quyết định lắp đặt những chiếc Camera hành trình thông minh nhiều tính năng giúp xe an toàn và tiện lợi hơn.
Webvision M39 là một trong những chiếc camera hành trình tiên phong trong việc đa dạng hóa chức năng hỗ trợ lái xe an toàn cho lái xe và cực kì thích hợp với các lái xe thường xuyên phải di chuyển đường dài hay di chuyển vào trong các khu vực có diện tích nhỏ, đường phố chật chội. Với hệ thống cảnh báo an toàn bao gồm cảnh báo va chạm, cảnh báo lấn làn, cảnh báo tốc độ,… Webvision M39 giúp bạn phòng tránh được những vi phạm giao thông không đáng có đồng thời giúp lái xe an toàn hơn trên mọi chặng đường.
Ngoài tính năng cảnh báo thông minh, những chiếc camera hành trình này còn được tích hợp công nghệ 4G LTE hiện đại giúp lái xe có những trải nghiệm thú vị trên chính chiếc xe của mình. Còn điều gì tuyêt vời hơn khi trong những chuyến đi xa, bạn có thể lướt Web, nghe nhạc, xem những bộ phim mới nhất hiện nay trên chính chiếc ô tô của bạn một cách miễn phí.
Thông thường ở các dòng xe sang sẽ được nhà sản xuất trang bị các công nghệ hỗ trợ an toàn tuy nhiên thực tế cho thấy các công nghệ này vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của lái xe Việt. Vì vậy mà lắp đặt một chiếc Camera hành trình đa chức năng như Webvision M39 là một điều cực kì cần thiết.
Nào hãy cùng chúng tôi trải nghiệm một số hình ảnh lắp đặt chiếc Camera hành trình Webvision M39 cho chiếc xe sang Cadillac này nhé:

Webvision M39 sở hữu 14 tính năng thông minh hỗ trợ an toàn cho lái xe trên mọi chặng đường

Webvision M39 sở hữu màn hình cảm ứng điện dung đa điểm dễ sử dụng

Webvision M39 được lắp đặt ở gương chiếu hậu giúp lái xe không bị mất tập trung khi lái

Tích hợp camera lùi giúp lái xe dễ dàng quan sát phía sau.

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.