Nghịch dại: Đổ nước tẩy rửa vào bình xăng – kết quả bất ngờ cho xe Infiniti

Trước đây, nhóm TechRax từng phá xe với Cocacola và bây giờ lại tiếp tục “hành hạ” xe hơi Infiniti với việc đổ nước tẩy rửa vào bình xăng.
Trong video mới đăng tải, TechRax cho thấy họ đã đổ nước tẩy rửa vào bình xăng. Rất may cho chiếc xe sang của Infiniti, những “thánh phá xe” đã đổ thêm dầu động cơ trước khi chạy xe trong chế độ đổ đèo (B-mode). Nếu thiếu dầu nhớt, việc chết máy sẽ sớm xảy ra.

Chiếc xe được thử nghiệm ở tốc độ 60 km/h và chạy được một quãng đường khá dài. Sau 15 phút thì xuất hiện tiếng động lạ và mùi nước tẩy từ động cơ V6 của chiếc Infiniti.

 

Trước đó, nhóm TechRax từng thay thế xăng bằng nhiều loại chất lỏng không mấy liên quan như Coca-Cola (trên xe BMW 3-Series) hay ni-tơ lỏng (trên BMW Z3) và đều không thành công. Động cơ nhanh chóng hư hỏng và chiếc xe dừng lại trong sự phấn khích của nhóm phá xe. 

Nguồn : Autopro

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Gạt bỏ nỗi lo va chạm từ phía sau hay việc dừng đỗ xe hàng ngày với camera hành trình Webvision N93 tích hợp camera lùi thông minh. Webvision N93 hiện đang là một trong những sản phẩm camera hành trình có hỗ trợ wifi hiện đại nhất hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS,… giúp bảo vệ an toàn tối đa cho xe ô tô cũng như người sử dụng.
 
Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.