Như phim hành động: Cảnh sát Nhật rượt đuổi Lamborghini bằng xe đạp

Clip khá hài hước ghi lại khoảng khắc một cảnh sát Nhật Bản dùng hết sức lực đạp xe đuổi theo một chiếc siêu xe Lamborghini vượt đèn đỏ để viết giấy phạt khiến rất nhiều người cảm thấy thú vị đồng thời dành mưa lời khen về tinh thần trách nhiệm của chàng cảnh sát này.

Xem thêm: NÓNG: Chính thức xử phạt người ngồi sau trên ôtô không thắt dây an toàn từ 1/1/2018
Trên một tuyến đường ở Nhật Bản, một cảnh sát trẻ đã dùng xe đạp để đuổi theo chiếc siêu xe Lamborghini khi thấy chiếc xe này đã vượt đèn đỏ. Sau bao nỗ lực cuối cùng thì anh cũng đuổi kip chiếc xe và ghi phiếu phạt cho tài xế này.

Chàng cảnh sát Nhật Bản

Chàng cảnh sát này cũng gây ấn tượng mạnh với mọi người với hành động sẵn sàng cúi người, quỳ nhẹ 1 chân ghi phiếu phạt cho lái xe này dù người vi phạm không hề bước ra khỏi xe.
Ở Nhật Bản, những quy định về giao thông rất nghiêm ngặt. Họ có chế độ tính điểm bằng lái để đối phó với những tài xế gây tai nạn hay vi phạm giao thông. Mỗi lần vi phạm, tài xế sẽ bị trừ điểm và nếu tổng điểm bị trừ quá mức quy định thì tài xế có thể bị cấm lái hoặc tịch thu bằng lái. Nếu bạn uống rượu khi lái xe thì ngay lập tức sẽ bị tịch thu bằng lái ngay lần đầu tiên vi phạm.

 

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Thông tin chi tiết tại Website Webvision.vn hoặc gọi trực tiếp tại tổng đài 1900 0388

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.