Những hình ảnh đầu tiên của xe Ford EcoSport 2018 tại Việt Nam

Những hình ảnh đầu tiên của xe Ford EcoSport phiên bản nâng cấp facelift 2018 vừa xuất hiện tại Việt Nam trong màu sơn ngoại thất xanh. Theo thông tin từ một nhân viên của hãng này thì đây là bản Trend (thấp nhất) và được trang bị động cơ EcoBoost.

Hình ảnh đầu tiên của xe Ford EcoSport phiên bản nâng cấp facelift 2018

Như vậy, cũng giống như Focus, EcoSport là mẫu xe tiếp theo sở hữu động cơ tăng áp cho mọi phiên bản. Hộp số của phiên bản này có thể sẽ là loại tự động chứ không phải số sàn. Hiện tại, xe EcoSport đang dùng động cơ 1,5 lít Duratic, hút khí tự nhiên, có công suất 110 mã lực.
Tại Mỹ, động cơ EcoBoost trang bị cho xe EcoSport là loại dung tích 1 lít, 3 xy-lanh, công suất 123 mã lực và mô-men xoắn 170 Nm, kết hợp hộp số tự động 6 cấp. Tuy nhiên, tại châu Âu, hai biến thể khác của động cơ tăng áp 1 lít này cho công suất 99 và 138 mã lực.
EcoSport là mẫu xe sở hữu động cơ tăng áp cho mọi phiên bản

Cũng theo  thông tin từ nhân viên của hãng xe thì Ford EcoSport 2018 được trang bị động cơ tăng áp.
Nội thất chiếc SUV đô thị của Ford chưa được hé lộ nhưng chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi, giống với mẫu xe có mặt ở nước ngoài. Vô lăng giống với Focus, bảng điều khiển tinh tế hơn và một màn hình đặt nổi chính giữa (có thể có kích thước 8 inch) sẽ là điểm mới ấn tượng.
Thiết kế bên ngoài chiếc Ford EcoSport 2018 về Việt Nam tương đồng với phiên bản tại Mỹ. Đây cũng là kiểu dáng gây nhiều tranh luận trái chiều. Có người cho rằng thiết kế mới không cứng cáp như trước đây.
Giá bán xe chưa được tiết lộ. Phiên bản 2017 đang có giá từ 565-642 triệu đồng cho 3 phiên bản Trend MT, Titanium AT và Titanium AT Black.
Một số hình ảnh đầu tiên của xe Ford EcoSport 2018 tại Việt Nam:

Với phiên bản mới này, chắc chắn Ford EcoSport sẽ được chào đón và ưu chuộng tại Việt Nam. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.