Những lý do bạn nên chọn và sử dụng Camera IP

Camera IP là một loại Camera quan sát được điều khiển từ xa thông qua kết nối internet. Mỗi một camera ip được gắn một địa chỉ IP, có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp lại thành một hệ thống mà không bị giới hạn số lượng camera thông thường khác.

Những lý do bạn nên chọn và sử dụng Camera IP

Những lý do bạn nên chọn và sử dụng Camera IP

So với những Camera quan sát khách, Camera IP không chỉ kết nốt và điều khiển từ xa thông qua internet và nhiều công việc thông minh khác.
1. Chất lượng hình ảnh vượt trội. Đây là yếu tố quyết định khi lựa chọn camera. Với camera IP không bị giới hạn bởi độ phân giải như các camera thông thường khác. Độ phân giải tối đa mà camera ip đạt được lên đến 2K & 4K ghi hình rõ nét nhất.
2. Camera thông minh Camera IP không chỉ làm công việc ghi lại hình ảnh mà còn có thể thực hiện được nhiều nhiệm vụ khác giúp giảm bớt khối lượng công việc cho người dùng, tăng cường hiệu quả công việc cung cấp nhiều dữ liệu kinh doanh quan trọng và nâng cao hiệu suất giám sát.
3. Tiết kiệm chi phí,cở sở hạ tầng sẵn có. Camera IP kết nối trực tiếp với hạ tầng mạng dữ liệu hiện tại của bạn, và bạn không cần phải đầu tư vào cơ sở hạ tầng mới giống như hệ thống camera khác. Đặc biệt các camera ip sử dụng công nghệ PoE (Power over Ethernet), truyền dự liệu và cấp nguồn đồng thời trên cùng một sợi dây cáp mạng giúp tiết kiệm chi phí vật tư và thi công dễ dàng.

Bộ sản phẩm Camera IP

4. Tích hợp đầy đủ trong một thiết bị. Một camera ip có thể nhận nguồn điện và cung cấp các tín hiệu hình ảnh; âm thanh; điều khiển PTZ; I/O chỉ với một dây cáp duy nhất điều này có nghĩa là hệ thống của bạn đã được tiết giảm chỉ phí tối đa mà vẫn đảm bảo khả năng mở rộng tương đương hoặc vượt trội so với camera analog.
5. Tính bảo mật cao. Các camera ip mã hóa toàn bộ dữ liệu thu thập được trong quá trình hoạt động, và kiểm soát việc truy cập vào các dữ liệu này. Điều này có nghĩa là với camera ip bạn có thể thiết lập cho từng người sử dụng quyền truy cập vào những vùng khác nhau trong cơ sở dữ liệu của bạn, đây là điều mà bạn không thể làm với những hệ thống camera cũ.
6. Dễ dàng mở rộng, nâng cấp trong quá trình sử dụng. Các camera ip được xây dựng trên cơ sở tiêu chuẩn chung (ONVIF) để kết nối với nhau giúp việc nâng cấp và mở rộng hệ thống camera ip trở nên rất đơn giản và không hề phức tạp như các hệ thống camera cũ.
Với những tính năng này, Camera Ip được đánh giá là Camera quan sát thông minh và tiện ích nhất hiện nay. Khi đã lắp đặt Camera quan sát Ip, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi bạn có thể kiểm soát được tất cả những gì bạn muốn chỉ thông qua một thiết bị nhỏ gọn. Hãy cùng bảo vệ sự an toàn của mình bằng Camera quan sát Ip.
Mọi thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.