Nông dân tự chế Lamborghini Aventador Roadster từ động cơ xe máy

Không đủ tiền để sắm cho mình môt chiếc ô tô đi lại, người đàn ông này đã quyết định tự chế siêu xe Lamborghini Aventador Roadster từ chính động cơ xe máy của mình. Kết quả thu được thật đáng kinh ngạc

Siêu xe Lamborghini Aventador Roadster tự chế có kích thước nhỏ hơn thật một chút, sử dụng động cơ xe máy và có cả số lùi như ô tô “xịn”.
.
Các chi tiết được tự chế khá bắt mắt tuy có phần chưa sắc sảo, bao gồm bộ khung tương đối giống với kiểu dáng Lamborghini Aventador Roadster, tuy nhiên nhỏ hơn đôi chút. Chiếc siêu xe tự chế còn được trang bị hệ thống nâng gầm, cánh gió lớn phía sau. Phần đầu cùng phần đuôi cũng được chế lại gần giống với xe nguyên bản
Chiếc Aventador Roadster trong quá trình hoàn thiện với cụm đèn hậu LED dạng xương cá giống trên siêu xe thật. Ống xả đơn đặt ở giữa. Cửa có thể mở dạng cánh chim.

Cụm đồng hồ được bê nguyên từ xe máy sang. Điểm khác biệt ở hộp số đã được người nông dân nâng cấp thêm khả năng lùi.

Động cơ xe máy nhỏ bé đặt lọt thỏm ở giữa xe. Chủ xe cũng khá cẩn thận khi bổ sung các thanh giằng để gia cường


VIDEO chạy thử chiếc xe tự chế này:

 

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Lắp đặt một chiếc camera hành trình Webvision N93, bạn có thể thoải mái nghe gọi với tính năng kết nối không dây giúp bạn tập trung lái xe đồng thời đảm bảo an toàn cho bạn trên mọi cung đường.

Webvision N93 hiện đang là một trong những sản phẩm camera hành trình có hỗ trợ wifi hiện đại nhất hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS,… giúp bảo vệ an toàn tối đa cho xe ô tô cũng như người sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.