Phong cách chơi siêu xe không giống ai của người Nhật

Người Nhật luôn nổi tiếng với sự thông minh cũng như nền văn hóa xe hơi đa dạng. Họ luôn đưa ra những sáng tạo khiến nhiều người phải bất ngờ đôi khi là hoảng hốt.

Mọi giới hạn đều được phá bỏ và nhường chỗ cho sự sáng tạo, đôi khi là điên rồ, khiến nhiều người ngạc nhiên

Từ chiếc siêu xe Lamborghini Miura hàng cổ với gói độ thân rộng của hãng Liberty Walk, những chiếc siêu xe Ferrari F50 với giá trị tăng theo thời gian cũng được độ lại, rồi Porsche, đến một chiếc Pagani C12S có một không hai trên toàn thế giới… đều khiến người ta phải ngạc nhiên trước diện mạo có phần hơi “dị”.

Porsche là thương hiệu được nhiều người Nhật ưa chuộng để độ lên.

Nissan Skyline cùng một chiếc Porsche cổ độ khá chất.

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Gạt bỏ nỗi lo va chạm từ phía sau hay việc dừng đỗ xe hàng ngày với camera hành trình Webvision N93 tích hợp camera lùi thông minh. Webvision N93 hiện đang là một trong những sản phẩm camera hành trình có hỗ trợ wifi hiện đại nhất hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS,… giúp bảo vệ an toàn tối đa cho xe ô tô cũng như người sử dụng.
 
Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.