Sản phẩm Webvision đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu

Tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu từ xưa đến nay vẫn luôn là tiêu chuẩn cao nhất đối với các sản phẩm nói chung và camera nói riêng. Đạt tiêu chuẩn Châu Âu đồng nghĩa với việc sản phẩm đó đạt chất lượng vào loại bậc nhất thế giới và dễ dàng được các thị trường khắp thế giới đón nhận. 

Webvision đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng Châu Âu

Đối với tiêu chí đánh giá về sản phẩm mang thương hiệu Châu Âu thì mỗi mặt hàng sẽ có một mức đánh giá riêng. Theo Luật định của cộng đồng Tiêu Chuẩn Châu Âu hầu hết các sản phẩm điện – điện tử (trừ một số sản phẩm riêng biệt) đều phải mang dấu CE mới  được lưu thông trên thị trường Châu Âu.
Dấu CE là dấu hiệu chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu thiết yếu mà luật định của Châu Âu quy định. Các yêu cầu thiết yếu đó đối với sản phẩm điện – điện tử là các yêu cầu về an toàn và có thể là các yêu cầu về tương thích điện từ trường. Thông thường các sản phẩm điện và điện tử phải chịu điều chỉnh bởi hai chỉ định (EC Directive): chỉ định đối với thiết bị hạ áp (LVD Directive) và chỉ định đối với tương thích điện từ trường (EMC Directive).
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam các sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu còn khá hiểm, bởi quy trình sản xuất cũng như chất lượng của sản phẩm chưa đạt tiêu chí đưa ra. Để đạt được tiêu chuẩn về chất lượng Châu Âu, thi trường Việt Nam cần nâng cao chất lượng của sản phẩm của chính mình. 
Tuy vậy, tất cả những sản phẩm nào đã đạt tiêu chuân Châu Âu luôn đảm bảo độ an toàn về chất lượng cao nhất và được người dùng trong nước và cả thế giới đánh giá cao và tin tưởng gần như tuyệt đối. 
Tại Việt Nam hiện này, những sản phẩm được nhắc đến về sản phẩm điện tử đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu như Camera Webvision hay Beko Việt Nam…..
Sản phẩm camera Webvision của Công Ty TNHH TM DV Sản Phẩm Sáng Tạo đạt tiêu chuẩn Châu Âu

Công Ty TNHH TM DV Sản Phẩm Sáng Tạo là đơn vị độc quyền cung cấp camera hành trình Webvision hiện nay. Đại diện của công ty này cho hay, để đạt được tiêu chuẩn này, công ty đã rất nỗ lực và năng cao chất lượng sản phẩm của mình để đến tay người tiêu dùng đạt hài lòng nhất. Công ty cũng luôn lựa chọn những sản phẩm tin cậy – dịch vụ hoàn hảo – nhãn hiệu ưa dùng. Đặc biệt, dù có đạt tiêu chuẩn Châu Âu, nhưng Camera Webvision luôn cam kết không tăng giá bán theo biến động thị trường, tính giá thành sát nhất với chất lượng bằng cách hạn chế tối đa chi phí quảng cáo, để trung thành với quyền lợi lâu dài của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.