Sắp đến Tết: Chọn Camera hành trình ô tô nào tốt?

Sắp đến tết cần phải di chuyển nhiều nên việc lựa chọn một chiếc Camera hành trình có chức năng ghi hình ảnh làm bằng chứng khi có va chạm và thực hiện chức năng thông minh hỗ trợ tài xế lái xe đảm bảo an toàn là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, để chọn Camera hành trình ô tô nào tốt? Còn là những băn khoăn mà nhiều tài xế đặt ra.

Xem thêm:

Thị trường mua bán Camera hành trình ô tô dịp tết

Tình hình giao thông ở Việt Nam đang ở mức báo động bởi cơ sở hạ tầng không phát triển tương xứng với số lượng phương tiện giao thông tham gia trên đường. Đặc biệt là vào dịp tết với mức độ phương tiện tham gia giao thông tăng cao, kéo theo tình trạng tai nạn giao thông xảy ra cũng vô cùng lớn. Để cải thiện nguy cơ tai nạn các tài xế Việt đã tự sắm cho mình một tai mắt, một người bạn đồng hàng để họ có thể yên tâm trên mỗi cung đường, đó chính là camera hàng trình cho xe ô tô.
Tuy nhiên, điều mà các tài xế còn băn khoăn nhất khi lựa chọn cho mình chiếc Camera hành trình ưng ý đó chính là những tính năng ưu việt. Bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại Camera hành trình được quảng cáo với nhiều tính năng nhiều mức giá khác nhau khiến những người có nhu cầu sử dụng không biết nên lựa chọn chiếc camera hành trình nào tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nhất là vào dịp gần tết cuối năm, do nắm bắt được sự cần thiết của thiết bị này và nhu cầu sử dụng tăng cao nên tình trạng bán camera hành trình lại càng tràn lan hơn, hỗn loạn hơn.

Yếu tố để đánh giá Camera hành trình tốt

Để lựa chọn được một chiếc Camera hành trình ưng ý cũng như chức năng tốt nhất và phù hợp với giá tiền của mình. Người dùng cần tìm hiểu dựa vào những yếu tố sau:

– Tính năng thông minh

Đây là yếu tố đầu tiên cũng là yêu tố quan trong nhất để lựa chọn một chiếc Camera hành trình tốt nhất.
Camera hành trình tốt là Camera hành trình có chức năng thông minh hỗ trợ, góp phần giúp tài xế lái xe được thuận lợi an toàn trên hành trình của mình. Hiện nay, Camera hành trình được tích hợp các tính năng hỗ tài xế lái xe như chỉ dẫn đường, cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường hay tính năng cảnh báo nguy cơ va chạm sớm vô cùng tiệc ích, hỗ trợ rất lớn cho tài xế.

Một trong số những tính năng thông minh từ Camera hành trình giúp tài xế lái xe an toàn

Người dùng có thể tham khảo và lựa chọn những Camera hành trình có tích hợp những tính năng thông minh đó để được hỗ trợ lái xe an toàn nhất.

– Độ phân giải của Camera hành trình

Đây là yếu tố thể hiện mức độ sắc nét của hình ảnh mà Camera hành trình ghi lại. Độ phân giải của Camera hành trình rất khác nhau nên những hình ảnh thu được sẽ có chất lượng khác nhau. Người dùng cần lựa chọn cho mình chiếc Camera hành trình có độ phân giải tốt để khi có rủi ro hay va chạm xảy ra hành ảnh mà Camera hành trình ghi lại sẽ thể hiện rõ ràng, minh bạch nhất.
Để lựa chọn Camera hành trình độ phân giải tốt nhất, sắc nét nhất, người dùng nên lựa chọn Camera hành trình độ phân giải cao như quay hình ảnh Full HD, 2K, 4K.

– Từ thiết kế, mẫu mã bên ngoài

Khi bạn cầm chiếc camera hành trình trên tay, cảm nhận đầu tiên phải là chắc chắn, chau chuốt. Từ những nút bấm cho đến vị trí loa, khe thoát nhiệt đều được nhà thiết kế bố trí cân đối, hài hòa để tạo nên một camera hành trình chất lượng tốt, cao cấp.

– Thao tác sử dụng

Camera hành trình là sản phẩm mà mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi đều cần sử dụng được dễ dàng và thuận tiện. Chính vì vậy, tiêu chí thao tác sử dụng được đưa lên hàng đầu trong mọi bản thiết kế.
Khi thao tác sử dụng nhanh gọn, dễ dàng sử dụng sẽ giúp người dùng có thể dẽ dàng thực hiện các thao tác mà không mất thời gian. Đây cũng là tiêu chí cần thiết khi lựa chọn cho mình một chiếc Camera hành trình tốt và ưng ý.

Nhà cung cấp Camera hành trình chính hãng tốt

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp Camera hành trình cho ô tô, Đẳng Cấp Camera là một trong số những nhà cung cấp Camera chính hãng tốt nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên trẻ, được đào tạo bài bản, cùng hệ thống Camera hành trình chính hãng tích hợp đầu đủ những tính năng thông minh.

4 Dòng Camera hành trình thông minh Webvision

Hiện tại, Đẳng Cấp Camera đang phân phối 4 dòng Camera chính hãng Webvision tích hợp các tính năng hỗ trợ lái xe an toàn là Camera hành trình Webvision M39, Webvision N93, Webvision S8, Webvision S5.
 Bên cạnh đó các dòng Camera hành trình của Đẳng Cấp Camera đều có chế độ bảo hành tương ứng từ 12 đến 24 tháng, chế độ bảo hành cao nhất hiện nay. Cùng đó là chế độ đổi trả, sử dùng tử 7 ngàycũng như chế độ ưu đãi dành riêng cho khách hàng nếu có nhu cầu lắp số lượng lớn.
Hãy liên lạc với chúng tôi theo tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập tại Webvision.vn để có thể chọn mua được chiếc Camera hành trình TỐT nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.