Siêu xe bằng gỗ tự chế bằng động cơ BMV siêu chất

Chiếc xe gỗ này đã được một xưởng gỗ chế tạo và thiết kế. Theo như thông tin chúng tôi được biết thì nhiều năm nay, chiếc xe độc đáo này vẫn luôn được chủ sở hữu sử dụng thường xuyên.

Sau khi nghe câu nói đùa của một người bạn rằng “hãy làm cho họ một chiếc xe làm hoàn toàn bằng gỗ”, anh Lê Nguyên Khang, chủ xe, đã quyết định lên ý tưởng thiết kế mẫu xe này.

Khuyết điểm lớn nhất của xe được chia sẻ là do thân làm hoàn toàn bằng gỗ nên khối lượng lên đến 1,5 tấn. Chính vì thế, chiếc ô tô này được đặt tên là Achilles – một chiến binh hùng mạnh của thần thoại Hy Lạp nhưng có điểm yếu lại nằm ở phần gót chân.

Mặt khác, chính vì khối lượng quá nặng nên chủ nhân quyết định sử dụng động cơ BMW chứ không phải là hãng khác.
Anh Khang là một chủ sỡ hữu một doanh nghiệp gỗ với hơn 300 công nhân, nên không quá khó khăn để anh có thể hoàn thành chiếc xe. Bản phác thảo đầu tiên của xe được hoàn thành vào tháng 4/2011, và mẫu xe này được chính thức hoàn thiện vào tháng 9/2012 với sự trợ giúp của 11 nhân công.
Được biết, chiếc xe gỗ này đã có người ngỏ ý mua với giá lên đến 24.000 USD.

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Gạt bỏ nỗi lo va chạm từ phía sau hay việc dừng đỗ xe hàng ngày với camera hành trình Webvision N93 tích hợp camera lùi thông minh. Webvision N93 hiện đang là một trong những sản phẩm camera hành trình có hỗ trợ wifi hiện đại nhất hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS,… giúp bảo vệ an toàn tối đa cho xe ô tô cũng như người sử dụng.
 
Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.