Sự trở lại của Webvision N93 "SONG HÀNH" cùng Mercedes

Thời đại công nghệ 4.0 rồi các bác hãy bỏ đi chiếc camera đến chức năng ghi hình căn bản cũng mờ nhạt và không chạy mượt mà. Cả thế giới công nghệ được thu nhỏ chỉ trong một thiết bị camera hành trình – liệu các bác có cảm thấy hứng thú?
Thực tế rằng rất nhiều bác tài đã bỏ đi những chiếc camera đời cũ chỉ có chức năng ghi hình căn bản. Không chỉ thế nếu chip xử lý không tốt và độ phân giải không cao thì hình ảnh thu được có hiện tượng giật mạnh, không chạy mượt gây ra nhiều phiền phức. Với công nghệ phát triển các dòng camera hiện nay đã được khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của dòng camera cũ.

Một trong những thành viên của thế hệ camera hành trình thông minh chính là Webvision N93. Là dòng camera đầu tiên ra mắt với vị trí lắp đặt trên taplo thay vì hit kính như các dòng camera thông thường, N93 đã nhanh chóng chiếm trọn thị trường camera hành trình ô tô bởi thiết kế tinh tế, vị trí lắp đặt thuận lợi,  tính năng vô cùng hữu ích.

Với màn hình cảm ứng đa điểm rộng 6.86 inch cho trải nghiệm như trên một chiếc smartphone. Hệ điều hành Androi 5.1 cho giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Được tích hợp hệ thống cảnh báo thông minh, tiên tiến nhất giúp Webvision N93 chinh phục được chiếc Mercedes GLC 300. Với những bác tài thường xuyên di chuyển trên đường cao tốc hay những tuyến đường thường xuyên thay đổi giới hạn tốc độ cho phép
Sau khi được nhân viên lắp đặt đến hướng dẫn về những tính năng được tích hợp trên thiết bị, anh Toàn rất tâm đắc với hệ thống cảnh báo an toàn của thiết bị camera này. Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Chúc anh và gia đình lái xe an toàn

Video quà tặng giá đỡ điện thoại thông minh khi mua Webvision N93

Chính sách

Hiện tại, Camera hành trình Webvision N93 được Đẳng cấp Camera Độc quyền phân phối tại Việt Nam.

  • Dùng thử 7 ngày miễn phí
  • Bảo hành: Sản phẩm được bán tại Webvision với bảo hành 24 tháng – 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng (với bất kỳ lý do gì), đây đang là chính sách tốt nhất trên thị trường cho các dòng Camera hành trình.
  • Phụ kiện: Gồm bộ camera và hộp, sạc tẩu 4m, Cáp Micro USB và hướng dẫn sử dụng tiếng Việt.
  • Tặng kèm: Thẻ nhớ 16GB Class 10, thiết bị chống ngủ gật, đầu đọc thẻ nhớ, mũ thời trang Đẳng Cấp Camera, bút viết Đẳng Cấp Camera, 1 phiếu giảm giá 100.000 vnđ.
  • Vận chuyển: Miễn phí toàn quốc
  • Miễn phí lắp đặt tại các thành phố lớn trên toàn quốc (Hà Nội, Sài Gòn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Điện Biên,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.