"Tắc đường" – làm gì trên xe Toyota Camry với camera hành trình Webvision A69

Tham gia giao thông Việt Nam như đang lạc trong một ma trận đường phố vậy. Đường phố chưa được quy hoạch, người dân tham gia giao thông lộn xộn và tắc đường thì tắc đến cả cây số. Mệt mỏi khi tham gia giao thông mỗi ngày các bác thường có những giải pháp gì để “giải cứu” chính mình trong ma trận đường phố ấy.  Ngày hôm nay Webvision sẽ review cho các bác một sản phẩm camera giúp mọi người có thể tham gia giao thông thuận tiện hơn, tránh tắc đường và giải trí thư giãn khi gặp phải đoạn đường tắc nghẽn nhé.
Nghe đến tên camera hành trình chắc các bác nghĩ ngay đến công dụng ghi hình của một thiết bị camera. Tuy nhiên, với công nghệ của thời đại 4.0 camera hành trình đã được tích hợp rất nhiều những tính năng hữu ích khác. Một trong số đó chính là việc tích hợp bản đồ chỉ dẫn đường bộ Navitel. Loại bản đồ này được đánh giá là “Số 1” tại Việt Nam bởi nó có một kho dữ liệu khổng lồ được cập nhật thường xuyên cho dữ liệu chính xác nhất. Cùng xem bản đồ này hữu ích gì cho khách hàng tại Hà Nội – anh Quang Huy chủ nhân chiếc xe Toyota Camry nhé

Chỉ cần nhập địa chỉ đích đến ngay lập tức thiết bị camera sẽ lên lộ trình đường đi phù hợp nhất cho bác tài. Webvision A69 được kết nối vệ tinh qua đó có thể nhận biết được mật độ xe đang di chuyển trên từng tuyến đường tại thời điểm hiện tại. Đưa ra thông báo trên thiết bị bằng hiển thị màu. Màu đỏ là thông báo cho đoạn đường đang tắc nghẽn, màu xanh là biểu tượng đoạn đường thông thoáng. Với tính năng hữu ích này giúp tài xế Việt bớt đi phần nào nỗi lo khi tham gia giao thông.

Sống và làm việc tại Hà Nội, anh Quang Huy hiểu được tình hình giao thông tại thủ đô phức tạp thế nào. Không chỉ mất thời gian và căng thẳng khi di chuyển mà còn lo lắng về va chạm nhỏ gây trầy xước xe.

Làm gì nếu “Tắc đường”???
Tình trạng tắc đường cả cây số giờ cao điểm các bác thường làm gì? Với thiết bị camera hành trình Webvision A69, anh Huy đã có những phút giây thư giãn đầu óc ngay trên chiếc xe của mình. Kho ứng dụng CH Play với vô vàn ứng dụng các bác tha hồ download ứng dụng nghe nhạc, chơi game, lướt web,…  Thao tác đơn giản như trên smartphone với màn hình cảm ứng đa điểm rộng 6,86 inch cho trải nghiệm cực đã.

Lắp đặt ngay tại nhà với thiết bị camera hành trình Webvision A69, anh Huy đã cùng nhân viên lắp đặt trải nghiệm những tính năng hữu ích. Cảm ơn anh đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của Webvision. Chúc anh sức khỏe và lái xe an toàn.
Tổng hợp 12 tính năng của camera hành trình Webvision A69 sẽ được mô tả chi tiết duwosi clip. Các bác theo dõi nhé!

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://webvision.vn/san-pham/webvision-a69/
Hình ảnh lắp đặt Webvision A69 trên các dòng xe: https://webvision.vn/tag/khach-hang-webvision-a69/


Hotline: 1900 0388
Website: Webvision.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.