Tai nạn nghiệm trọng: Xe Toyota Innova và Kia Sorento hư hỏng nặng

Vụ tai nạn trên cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ khiến hai chiếc ô tô hư hỏng nặng. Chiếc Toyota Innova bị lật, trong khi Kia Sorento vỡ nát đầu.

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 4 giờ 40 phút chiều hôm nay (ngày 4/2), trên tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, hướng đi về phía Hà Nội, đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa một chiếc Kia Sorento và Toyota Innova. Cả hai chiếc xe đều bung túi khí và bị thiệt hại nặng nề.
Tại hiện trường, chiếc Innova bị lật nghiêng. Đuôi xe bị bẹp, có thể do lực va chạm lớn với chiếc Sorento. Trục sau của xe bị gãy. Bánh xe và vành long ra ngoài. Chiếc SUV của Kia bị vỡ nát, biến dạng toàn bộ phần đầu xe.
Hai chiếc xe đều bung túi khí.

Theo chia sẻ của chị Vũ Hà Giang, người ngồi trên xe khách đi qua khi vụ việc xảy ra, tài xế xe khách cho biết chiếc Innova bị nổ lốp bất ngờ nên mất lái, khiến chiếc Sorento phía sau không xử lý kịp ở tốc độ cao, dẫn đến hậu quả thương tâm.
Trên đoạn cao tốc này, phương tiện được phép chạy với vận tốc tối đa lên đến 120 km/h. Sau vụ tai nạn, đoạn cao tốc trở nên ùn ứ cục bộ. Các phương tiện phải di chuyển từ từ ở làn trong.
Hiện vẫn chưa rõ có ai bị thương trong vụ tai nạn. Các cơ quan chức năng đã kịp thời có mặt tại hiện trường để điều tra và làm rõ nguyên nhân.
Chiếc Toyota Innova bị gãy trục sau.

Kia Sorento nát đầu.

Hai chiếc xe nằm tại hiện trường.

Các phương tiện di chuyển chậm qua khu vực xảy ra tai nạn.

Để giảm thiểu tình trạng va chạm giao thông xảy ra, mỗi người cần có ý thức tham gia giao thông cũng như trang bị những thiết bị trợ giúp lái xe thông minh để năng cao độ an toàn của bản thân. Ở trường hợp tai nạn giao thông nghiêm trọng trên, nếu xe Kia Sorento có camera hành trình thông minh cảnh báo va chạm sớm thì chắc hẳn tai nạn nghiệm trọng đã không xảy ra.
Camera hành trình thông minh Webvision

  • Cảnh báo va chạm sớm
  • Cảnh báo lấn làn đường
  • Cảnh báo chạy quá tốc độ
  • Cảnh báo giao nhau vs đường sắt
  • Cảnh báo giao nhau với đường giành cho người đi bộ

An toàn hơn – Tự tin hơn cùng camera hành trình
Nguồn: autopro.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.