Tesla bị kiện vì bán xe lỗi ra thị trường

Adam William, một cựu nhân viên của Tesla mới đây đã đệ đơn kiện công ty cũ của mình. Trong đó, Tesla bị cáo buộc lờ đi và cố gắng bán những chiếc xe lỗi ra thị trường.

Theo lời William, trong thời gian làm việc tại Tesla, anh đã chứng kiến những chiếc xe bị lỗi được sử dụng dưới dạng xe demo hoặc xe cho thuê. Một thời gian sau, những mẫu xe này sẽ được bán tới tay khách hàng.


Adam William làm nhân viên quản lý cho Tesla tại chi nhánh New Jersey từ cuối năm 2011. Tại phiên tòa, William khẳng định ông đã gửi những bản báo cáo về sự việc cho cấp trên, bao gồm cả giám đốc khu vực bờ đông Lenny Peake và phó chủ tịch Tesla Jerome Guillen. Tuy nhiên sau đó, ông bất ngờ bị hạ cấp rồi sa thải vào hồi tháng 9/2017.

Hiện tòa án vẫn chưa đưa ra phán xét cuối cùng. Về phía Tesla, công ty cũng có những lời lẽ phản bác và biện hộ cho riêng mình.

“Tesla đang là hãng xe có vị trí cao nhất trong thang điểm đánh giá sự hài lòng của khách hàng. Nhiều chủ xe còn chia sẻ rằng họ muốn mua Tesla hơn bất kì nhà sản xuất xe hơi nào khác. Nguyên nhân ông William bị buộc thôi việc là do năng lực làm việc cá nhân, ngoài ra quyết định không bị ảnh hưởng bởi bất kì nguyên nhân nào khác” – Đại diện Tesla cho biết. 
Người đại diện còn khẳng định thêm: “Đơn kiện của ông William về việc bán xe lỗi cho khách hàng là hoàn toàn trái với cách mà chúng tôi làm việc tại Tesla.”

Lái xe an toàn cùng Camera hành trình Webvision

Gạt bỏ nỗi lo va chạm từ phía sau hay việc dừng đỗ xe hàng ngày với camera hành trình Webvision N93 tích hợp camera lùi thông minh. Webvision N93 hiện đang là một trong những sản phẩm camera hành trình có hỗ trợ wifi hiện đại nhất hiện nay với rất nhiều tính năng ưu việt như cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS,… giúp bảo vệ an toàn tối đa cho xe ô tô cũng như người sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết cũng như nhu cầu lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 hãy gọi điện ngay đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.