Hỏi:

Sắp tới em dự định cùng nhóm bạn đi xe ô tô từ Bình Dương ra Đà Nẵng du lịch nên em cần 1 thiết bị dẫn đường tốt. Điều kiện là màn hình cũng phải tần 3 inch trở lên, lấy nguồn điện từ xe để đảm bảo hoạt động liên tục. Mong anh chị chỉ giúp em ạ. Em cảm ơn.

Khánh Toàn (Bình Dương)

thiet bi dan duong chuyen nghiep co ket noi wifi 1 - Thiết bị dẫn đường chuyên nghiệp có kết nối Wifi

Xem thêm:

Đáp:

Theo như yêu cầu của bạn Toàn về thiết bị dẫn đường thì Camera hành trình kiêm thiết bị dẫn đường Webvision M39 và Webvision N93 là 2 dòng sản phẩm đáp ứng cao nhất nhu cầu của bạn.

Đây là 2 dòng sản phẩm của Hãng Webvision được tích hợp phần mềm chỉ dẫn đường Navitel, đây là phầm mềm của Nga hiện đại nhất hiện nay. Với phần miềm này Webvision N93 và Webvision M39 sẽ hỗ trợ chỉ dẫn bản đồ chi tiết 63 tỉnh/thành Việt Nam và được cập nhật 3 tháng 1 lần vô cùng chuẩn xác.

Với tính năng thông minh này, bạn chỉ cần chọn điểm mình cần đến, thiết bị chỉ dẫn đường này sẽ tự động hướng dẫn lộ trình của bạn một cách chính xác và nhanh nhất, tránh các tuyến đường thu phí, phà, thường xuyên kẹt xe, đường đất hay xấu, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian cho chính mình. Đặc biết, Webvision N93 và Webvision M39 đều lấy nguồn điện tử tẩu sạc của xe nên có thể hoạt động 24/24 khi có nguồn điện từ xe. Điều này đáp ứng yêu cầu từ bạn toàn cũng như mọi tài xế di chuyển xe đường dài.

thiet bi dan duong chuyen nghiep co ket noi wifi 2 - Thiết bị dẫn đường chuyên nghiệp có kết nối Wifi
Webvision N93 quay hình và chỉ dẫn đường cùng 1 lúc.

Cùng với đó 2 dòng sản phẩm của Hãng Webvision còn tích hợp hệ thống cảnh báo và giới hạn tốc độ theo từng tuyến đường, tính năng cảnh báo này sẽ được thực hiện bằng hình ảnh và giọng nói khi lưu thông trên các cung đường nguy hiểm, đường hầm, đường đèo, phà…

Hơn thế nữa, Camera hành trình kiêm thiết bị chỉ dẫn đường Webvision N93 và Webvision M 39 được thiết kế với mẫu mã đa dạng, tính năng sử dụng cao, thiết bị này còn hội tụ những ưu điểm như: Ghi hình trước sau cùng 1 lúc, màn hình 6,68 inch có thể kết nối Wifi với điện thoại di đông, nghe FM, xem phim, xem video thuận tiện. Tích hợp cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, thông báo khoảng cách an toàn với xe phía trước và quay hình trước sau cùng lúc rất hữu ích. Cả 2 dòng  sản phẩm này đều chạy trên nền tảng hệ điều hành Android 4.4 với giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Đặc biệt, Webvision M39 còn có thể tự động phát Wifi, hỗ trợ giám sát xe mọi lúc mọi nơi, đồng thời kiểm soát được các hoạt động xung quanh chiếc xe mọi lúc mọi nơi.

thiet bi dan duong chuyen nghiep co ket noi wifi - Thiết bị dẫn đường chuyên nghiệp có kết nối Wifi
Giám sát từ xa chiếc xe của bạn thông qua thiết bị dẫn đường và điện thoại di động.

Để khách hàng hiểu rõ hơn về tính năng chỉ dẫn đường này trên 2 dòng sản phẩm Webvision N93 và Webvision M39, chúng tôi đã thực hiện video dưới đây.

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Navitel trên Camera hành trình Webvision N93

Video trải Nghiệm Camera Hành Trình – Dẫn Đường Thông Minh Webvision M39

Với các tính năng từ 2 dòng sản phẩm hãng Webvision này, chắc chắn sẽ là thiết bị phù hợp với nhu cầu của Khánh Toàn cũng như mọi tài xế khi lái xe.

Hiện tại Camera hành trình kiêm thiết bị dẫn đường Webvision M39 và Webvision N93 đang được Đẳng Cấp Camera phân phối chính hãng với 24 tháng bảo hành, chế độ dùng thử trong vòng 7 ngày. Đến với Đẳng Cấp Camera, các bạn sẽ được tư vấn rõ hơn về thông tin chính xác nhất, giúp bạn lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý và phù hợp. Đẳng Cấp Camera cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo với dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Tổng đài liên hệ 1900 0388, chi tiết tại Webvision.vn

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
So sánh (0)

0834.000.000

0934.000.000