thiet-bi-dan-duong-kiem-canh-bao-giao-thong-bang-giong-noi-tieng-viet-3-1198x800

Thiết bị dẫn đường kiêm cảnh báo giao thông bằng giọng nói tiếng Việt

Bạn đang đi công tác, đi du lịch hay đang ở một nơi xa lạ, bạn đang sợ lạc đường và bối rối không biết phải đi đường nào gần nhất, bạn phải tìm người hoặc gọi điện cho người thân để hỏi đường … Thiết bị dẫn đường kiêm cảnh báo giao thông bằng giọng nói tiếng Việt sẽ giúp bạn loại bỏ vấn đề này. Nhân vât chính mà chúng tôi đang nói đến chính là Camera hành trình kiêm chỉ dẫn đường thông minh Webvision N93.
thiet bi dan duong kiem canh bao giao thong bang giong noi tieng viet - Thiết bị dẫn đường kiêm cảnh báo giao thông bằng giọng nói tiếng Việt
Xem thêm:

Khi đã có Webvision N93 làm bạn đồng hành, mọi nhu cầu của  bạn như tìm số Nhà, máy ATM? Nhà hàng? Khách sạn? trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, điểm tham quan du lịch hay bất cứ điểm nào bạn cần tìm để đi sẽ được chỉ dẫn một cách nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm cho dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào ở Việt Nam. Bạn không cần phải mất thời gian để suy nghĩ hay hỏi đường, vì đã thiết bị hỗ trợ vô cùng đắc lực cho bạn.
Với việc tích hợp phần mềm chỉ dẫn đường Navitel, đây là phầm mềm hiện đại nhất hiện nay. Webvision N93 sẽ hỗ trợ chỉ dẫn bản đồ chi tiết 63 tỉnh/thành Việt Nam và được cập nhật 3 tháng 1 lần vô cùng chuẩn xác.

thiet bi dan duong kiem canh bao giao thong bang giong noi tieng viet 1 - Thiết bị dẫn đường kiêm cảnh báo giao thông bằng giọng nói tiếng Việt

Cùng với đó là hệ thống cảnh báo và giới hạn tốc độ theo từng tuyến đường, tính năng cảnh báo này sẽ được thực hiện bằng hình ảnh và giọng nói khi lưu thông trên các cung đường nguy hiểm, đường hầm, đường đèo, phà…
Với tính năng thông minh này, bạn chỉ cần chọn điểm mình cần đến, thiết bị chỉ dẫn đường này sẽ tự động hướng dẫn lộ trình của bạn một cách chính xác và nhanh nhất, tránh các tuyến đường thu phí, phà, thường xuyên kẹt xe, đường đất hay xấu, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian cho chính mình.
Hơn thế nữa, Camera hành trình kiêm thiết bị chỉ dẫn đường Webvision N93 được thiết kế với mẫu mã đa dạng, tính năng sử dụng cao, thiết bị này còn hội tụ những ưu điểm như: Màn hình 6,68 inch có thể kết hợp hợp kết nối điện thoại di đông, nghe FM, xem phim, xem video thuận tiện. Tích hợp cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ, lấn làn đường, thông báo khoảng cách an toàn với xe phía trước và quay hình trước sau cùng lúc rất hữu ích.

Một số chức năng của thiết bị dẫn đường kiêm Camera hành trình cảnh báo giao thông Webvision N93

Đặc biệt, thiết bị dẫn đường ô tô được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế, và bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ quốc gia nào trên Thế giới.
Nếu quan tâm tới thiết bị chỉ dẫn đường kiêm kiêm Camera hành trình cảnh báo giao thông cho xe ô tô Webvision N93 có thể liên hệ nhà phân phối độc quyền Đẳng Cấp Camera. Đây là nhà phân phối độc quyền chính hãng duy nhất tại Việt Nam với 3 Showroom chính và 24 đại lý trên toàn quốc.
Để tìm hiểu chi tiết cũng như giải đáp cụ thể nhất, khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 để được tư vấn cụ thể nhất.

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.