Thoát chết nhờ camera hành trình cảnh báo thông minh

Bạn có bao giờ nghĩ cái chết cận kề trước mắt nhưng được camera hành trình ô tô  cứu sống không? Tôi sẽ chia sẻ câu chuyện có thật xảy ra đối với chính bản thân mình rằng tôi đã được chiếc camra hành trình webvision s8 cứu sống một cách ngoại mục.

Camera hành trình có chức năng cảnh báo va chạm sớm vô cùng thông minh

Hôm đó, cả gia đình tôi tổ chức đi nghỉ mát dịp nghỉ lễ, khi xe đang lưu thông trên đường cao tốc thì đột nhiên camera hành trình tôi báo hiệu lạ, cũng vì vừa mới lắp đặt nên tôi chưa quen lắm. Vì camera báo hiệu liên hồi nên rất nhanh chóng tôi lái xe lệch vào mép đường bên phải. Và trong tích tắc trước mắt tôi là một chiếc ô tô tải mất tay lái đã lao vào phần đường ngược triều và đâm trúng 1 chiếc xe khác ngay cạnh xe tôi. Chân tay tôi bủn rủn vì chỉ cần mấy giây nữa thôi là chiếc xe tải đâm phải xe tôi chứ không phải xe kia, do camera phát tín hiệu, tôi đã đáng tay lái sang phải nên thoát được. Chúng tôi đã thoát chết một cách ngoại mục nhờ có chiếc camera của xe. Điều may mắn là tôi cũng chỉ lắp đặt được có mấy ngày, nếu lắp chậm chắc cả gia đinh tôi đã không có được sự may mắc đó. Đó câu chuyện “Thoát chết nhờ camera hành trình cảnh báo thông minh” của tôi là như vậy đó, đúng là quá may mắn đúng không?
Camera hành trình Webvision S8 nổi trội về tính năng cảnh báo như cảnh báo lấn làn, cảnh báo chạy quá tối độ, cảnh báo bất đèn pha khi trời tối….

Còn nói về chiếc camera hành trình webvision s8 thì đây là loại mới được ra mắt chưa lâu. Nó nổi trội hơn những loại khác là có tính năng cảnh báo làn đường, vật cản phía trước và một số chức năng như: thông báo cho người dùng biết việc vi phạm tốc độ theo cung đường; chế độ thông minh chống buồn ngủ; nhắc nhỏ những thao tác mà lái xe quên…. . Lúc đầu, khi được anh bạn cùng công ty giới thiệu dùng tốt vì anh ấy đã dùng rồi, nhưng vì tiếc tiền nên tôi cứ lưỡng lự mãi mới lắp đặt. Khi dùng tôi thấy rất tiện lợi, nó trợ  giúp rất nhiều cho mình khi lái xe.  Tôi đã dùng và kiểm nghiệm, nên tôi khuyên các bạn lái xe nên lắp đặt camra hành trình webvision s8 cho chiếc xe của mình. Đây hoàn toàn không phải quảng cáo hay pr gì cả, chỉ là tôi đã dùng nên chia sẻ để mọi người đều được an toàn nhất khi lái xe mà thôi.
Đối với lắp đặt thì các bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín, có chất lượng tốt để tránh những sản phẩm giả vì tôi đã nghe qua một vài người sử dụng bị hàng giả nên không thực hiện được hết các chức năng mà camera hành trình webvision s8 thật. Khi lắp đặt các bạn cũng nên để nhân viên tư vấn kĩ càng về cách sử dụng để có thể vận dụng hết các chức năng của công nghệ này.
Camera hành trình webvision s8 ngoài chức năng tốt thì còn rất bền, tôi đã sử dụng khá lâu nhưng chưa có bất kì dấu hiệu bất thường cũng như hoảng hóc nào cả. Còn nếu các bạn có vấn đề gì cũng có thể yên tâm là nơi lắp đặt họ sẽ bảo dưỡng miễn phí.
Cuối cùng tôi khuyên chân thành là các bạn nên lắp đặt camera hành trình webvision s8 để mình lái xe được an toàn nhất.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.