Thượng úy Trà – TP. HCM lắp Camera hành trình Webvision S8 cho xe KIA

Dù bạn là ai, làm công việc gì thì cũng không thể tránh khỏi được tất cả những sơ suất khi lái xe. Chính vì vậy, lắp Camera hành trình thông minh làm trợ lý lái xe là hoàn toàn cần thiết.
Webvision S8 là Camera hành trình đang được nhiều tài xé ưu chuộng để làm bạn đồng hành trên mọi nẻo đường bởi những tính năng vô cùng thông minh từ con máy này. Webvision S8 không chỉ ghi lại hình ảnh trên mọi chặng đường mà còn là trợ lý đắc lực cảnh báo giao thông cho lái xe vô cùng thông minh như cảnh báo lấn làn và chạy quá tốc độ. Khi tài xế lái xe lấn làn đường hay chạy quá tốc độ, Webvision S8 sẽ phát tín hiệu và cảnh báo để tài xế điều chỉnh tai lái của mình. Cùng với đó, tính năng cảnh báo va chạm sớm, nhắc nhở mệt mỏi, nhắc nhở bật đèn pha khi trời tối, thông báo sắp qua hầm, sắp qua khu dân cư, sắp đến trạm thu phí và nhiều tính năng khác từ Camera hành trình Webvision S8 vô cùng thông minh.
Sau khi tìm hiểu rất kĩ những tính năng hữu ích từ Camera hành trình Webvision S8, Anh Trà đã lắp đặt cho chiếc KIA của mình để giúp a lái xe được an toàn hơn. Mặc dù tay lái rất cứng và am hiểu về luật lệ nhưng anh vẫn thấy lắp đặt chiếc Camera này là cần thiết.
 

Webvision S8 được lắp gọn gàng trên kích chán gió của xe

Anh Trà hài lòng về Camera hành trình thông minh Webvision S8

Tất cả các tính năng và giao diện của Webvision S8 đã được Việt hóa nên rất dễ dàng với người dùng.

Nếu bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu thêm về Camera hành trình Webvision S8 có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website để được tư vấn cụ thể,
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể xe Video dưới đây để hiểu rõ hơn về các tính năng của Webvision S8.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.