8-11-n93plus2

"Tôi chưa từng đánh giá sự hữu dụng của camera hành trình cho đến khi …"

“Đi xe ô tô cũng đã vài năm nay nhưng tôi chưa từng đánh giá cao sự hữu dụng của một chiếc camera hành trình, kiểu có cũng được mà không có thì cũng chả sao”, chị Tâm, chủ sở hữu của chiếc xe Lexus RX 350 đã chia sẻ với chúng tôi. Là một người luôn cẩn trong mỗi khi ngồi sau vô lăng, chị khá tự hào bởi từ lúc lái xe đến giờ chị chưa bao giờ gặp phải sự cố đáng tiếc gì. Hơn nữa việc tận dụng ứng dụng Google Map trên smartphone, chị cũng không quá phụ thuộc vào các thiết bị định vị khi phải đi vào những cung đường lạ.

Thế nhưng, trong một lần tình cờ lướt Facebook, chị thấy các bác tài đánh giá và đưa ra những phản hồi khá tốt về một loại camera hành trình có tên Webvision N93 Plus. Tìm hiểu thêm, chị biết được Webvision là một thương hiệu rất nổi tiếng và uy tín trong thị trường chuyên cung cấp camera hành trình cho xe ô tô. Inbox cho fanpage chính thức của Webvision, chị còn được các nhân viên tư vấn rằng, nếu chị thực sự chưa an tâm và còn băn khoăn thì chị có thể dùng thử 7 ngày miễn phí để trải nghiêm thử. Sau đó, trong trường hợp không hài lòng, chị có thể trả lại mà không tốn bất cứ một khoản phí nào. Chị quyết định thử và đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình.

8 11 n93plus2 - "Tôi chưa từng đánh giá sự hữu dụng của camera hành trình cho đến khi ..."

Sau khi trải nghiệm thử, chị nhận ra camera hành trình thực sự hữu dụng và cần phải có cho chiếc ô tô của mình. Với tình hình giao thông ngày càng phức tạp tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, số lượng các vụ va chạm và tai nạn giao thông nghiêm trọng đang gia tăng đến con số chóng mặt. “Dù có cẩn thận như nào tôi biết nhiều khi cũng không thể lường trước được mọi việc xảy ra. Sử dụng smartphone để tìm đường liên tục trong thời gian dài cũng rất bất tiện. Có camera hành trình sẽ thuận tiện và an toàn hơn rất nhiều, dù sao thì những việc liên quan đến tài sản và tính mạng như này thì phòng còn hơn chống” – chị Tâm cho biết thêm.

8 11 n93plus 533x400 - "Tôi chưa từng đánh giá sự hữu dụng của camera hành trình cho đến khi ..."

8 11 n93plus1 - "Tôi chưa từng đánh giá sự hữu dụng của camera hành trình cho đến khi ..."

Webvision N93 Plus sở hữu camera trước có thể ghi hình ở độ phân giải Full HD 1080P với góc quay cực rộng, camera sau 720P, hoạt động tốt cả ở điều kiện ban ngày cũng như ban đêm. Với tính năng này, camera hành trình sẽ đồng hành cũng với tài xế ở khắp mọi nơi, đặc biệt khi có va chạm hay sự cố xảy ra thì nó thực sự là minh chứng hữu ích nhất. Ngoài ra Webvision N93 Plus còn được trang bị GPS với bản đồ Navitel độc quyền cung cấp dữ liệu 63 tình thành, giúp các bác tài dễ dàng tìm đường khi phải lưu thông trên các cung đường lạ.

Nếu các bác vẫn còn đang băn khoăn về sự hữu dụng của một chiếc camera hành trình như chị Tâm đã từng, hãy trải nghiệm thử, chắc chắn các bác sẽ phải thay đổi suy nghĩ. Webvision xin cảm ơn chị Tâm đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Chúc chị và gia đình lái xe an toàn!


Liên hệ tư vấn:
Hotline 1900 0388
Tư vấn mua hàng: 0934 000000 – 0969 9999 29 – 01234 666666 – 0981 667 667 – 0971 133133
Showroom:
– CS1: Số 33, Ngõ 121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
– CS2: Số 232/17 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
– CS3: Số 579 Phan Đình Phùng (Đối diện Đông Á Plaza Hotel), Thành phố Thái Nguyên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.