webvision-s8-plus-12

Toyota Altis được lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 Plus sau hơn 1 tháng đặt hàng

Tiếp nối thành công từ sản phẩm Webvision S8 đời trước, Webvision Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mới Webvision S8 Plus nhiều tính năng hơn, tiện ích hơn.
Sau quãng thời gian nghiên cứu và đánh giá về nhu cầu sử dụng camera hành trình hiện nay, Webvision VIệt Nam tin tưởng rằng Webvision S8 Plus sẽ thổi một làn gió mới vào thị trường camera hành trình tầm trung hiện nay.
Ngoài 12 tính năng tiện ích trước đó của Webvision S8, Camera hành trình Webvision S8 Plus còn được bổ sung thêm 2 tính năng khác đó chính là camera lùi và khả năng kết nối Wifi để truyền tải dữ liệu.
Xem thêm tính năng của sản phẩm Webvision S8 Plus tại đây
Không chỉ ghi lại hình ảnh khi di chuyển, Webvision S8 Plus còn có nhiều tính năng độc đáo khác giúp lái xe an toàn, loại bỏ được nhiều lỗi vi phạm không đáng có.
Chủ chiếc xe Toyota Corolla Altis này đã đặt hàng Webvision S8 Plus từ 1 tháng trước khi sản phẩm này có mặt tại Việt Nam và sau khi lắp đặt sản phẩm anh đã có rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm này.
Nào hãy cùng chúng tôi xem qua một số hình ảnh lắp đặt chiếc Webvision S8 Plus này nhé:

Webvision S8 Plus nổi bật với tính năng cảnh báo thông minh và camera lùi hiện đại

webvision s8 plus 10 - Toyota Altis được lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 Plus sau hơn 1 tháng đặt hàng

Sản phẩm này còn có kết nối Wifi giúp việc truyền tải dữ liệu giữa camera và điện thoại trở nên dễ dàng hơn

webvision s8 plus 11 - Toyota Altis được lắp đặt Camera hành trình Webvision S8 Plus sau hơn 1 tháng đặt hàng

Hình ảnh camera lùi phía sau

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION 

Hiện tại, Webvision S8 Plus được Đẳng Cấp Camera phấn phối độc quyền chính hãng với giá 3.790.000vnđ với chế độ bảo hành 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng và được dùng thử 7 ngày nếu không hài lòng có thể trả lại với bất kì lí do nào.
Khách hàng có nhu cầu lắp đặt cũng như cần tư vấn thêm về Camera hành trình Webvision S8 Plus có thể, gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 0388 hoặc truy cập Webvision.vn để được giải đáp và tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.