Toyota Camry 2.0E – Đẳng cấp vượt thời gian cùng Webvision S8

Tuy đây không phải là một chiếc xe quá đắt tiền nhưng ở Việt Nam từ lâu Camry được người tiêu dùng định hình là một chiếc xe dành cho “nhà giàu”, là mẫu xe “biểu tượng” cho sự thành đạt, tính bền vững và ổn định của người tiêu dùng Việt Nam. Không thể phủ nhận một điều rằng những người bước ra từ một chiếc xe Toyota Camry luôn toát lên một phong thái đĩnh đạc, từng trải và có đẳng cấp riêng của họ.
Sở hữu cho mình một “chiến binh” Camry 2.0E Black đầy “quyền lực” chú Tuyên – Đại Từ, Hà Nội chia sẻ: “Vì nhu cầu công việc, gia đình cũng như mong muốn một “sự đảm bảo”, tính kinh tế nên tôi lựa chọn Camry 2.0E, từ ngày có nó đồng hành cùng, công việc cũng như cuộc sống của tôi thuận lợi hơn rất nhiều. Biết đến camera hành trình thông minh đã lâu và tôi cũng tìm hiểu khá nhiều dòng camera hành trình khác nhau trên thị trường và rất ưng những sản phẩm của Webvision Việt Nam, nên hôm nay tiện chuyến công tác Thái Nguyên lại khá rảnh nên tôi quyết định đến Keramic Thái Nguyên để lắp một chiếc camera hành trình Webvision S8.”

Kỹ thuật viên Đẳng cấp camera tiến hành lắp đặt Webvision S8 cho xe Camry của chú Tuyên.

Chắc hẳn chú Tuyên đã tìm hiểu khá kĩ về chiếc Webvison S8 nên nhân viên của chúng tôi không phải mất nhiều thời gian tư vấn về những tính năng của những loại camera hành trình khác cho chú lựa chọn mà tiến hành lắp đặt luôn con S8 cho chiếc Camry của chú.

Là một doanh nhân thành đạt, luôn mong muốn một sự hoàn hảo, đẳng cấp và tiện lợi nhưng phải toát lên phong cách của mình mà chú Tuyên đã chọn chiếc Webvision S8 thì chắc chắn rằng chiếc camera này đáp ứng được những điều kiện của chú Tuyên. Một người kỹ tính như vậy đã lựa chọn thì chắc chắn không bao giờ là sai lầm. Nên các nào mà đang lăn tăn về con camera này thì yên tâm nhé! Đẳng cấp camera có chế độ bảo hành tốt nhất trên thị trường hiện nay, các bác có thể thoải mái dùng thử sản phẩm miễn phí trong vòng 7 ngày và 1 đổi một trong vòng 24 tháng nếu có lỗi của nhà sản xuất và đặc biệt, đội ngũ kỹ thuật viên của Đẳng cấp camera sẵn sàng phục vụ các bác 24/7. Những điều kiện vừa rồi đã đủ tiêu chuẩn cho các bác lựa chọn một chiếc Webvision S8 và những sản phẩm khác của Webvision Việt Nam chưa?
Nội thất sang trọng với đường vân gỗ bóng kết hợp Webvision S8 là một sự lựa chọn thông minh.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu những chiếc camera hành trình với ưu đãi cực hấp dẫn nhé! Mọi thông tin chi tiết mời các bác truy cập vào website: Webvision.vn hoặc Fanpage Webvision.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
Chúc các bác sức khỏe và lái xe an toàn trên mọi nẻo đường.

Khám phá những tính năng vượt trội của Webvision S8. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.