Toyota Camry được lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 để an toàn hơn

Camera lưu lại những khoảng khắc trên đường từ những tính huống nhỏ cho đến những vụ lớn và còn là công cụ hữu hiệu giúp chủ xe và nhà chức trách.

Người sử dụng camera hành trình chủ yếu để có tư liệu khi xảy ra tai nạn trên đường. Tuy nhiên, ứng dụng của camera hành trình hiện nay còn nhiều hơn thế.
Hiện nay, Camera hành trình đa được bổ sung nhiều tính năng thông minh như định vị, dẫn đường, giám sát từ xa, hay giải trí đa phương tiện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.
Webvision M39 là một trong những chiếc camera hành trình tiên phong trong việc đa dạng hóa chức năng hỗ trợ lái xe an toàn cho tài xế và đặc biệt thích hợp với các tài xế xe tải, những tài xế thường xuyên di chuyển đường dài. Với hệ thống cảnh báo an toàn bao gồm cảnh báo va chạm, cảnh báo lấn làn, cảnh báo tốc độ,… Webvision M39 giúp bạn phòng tránh được những vi phạm giao thông không đáng có đồng thời giúp lái xe an toàn hơn trên mọi chặng đường.
Ngoài tính năng cảnh báo thông minh, những chiếc camera hành trình này còn được tích hợp công nghệ 4G LTE hiện đại giúp lái xe có những trải nghiệm thú vị trên chính chiếc xe của mình. Còn điều gì tuyêt vời hơn khi trong những chuyến đi xa, bạn có thể lướt Web, nghe nhạc, xem những bộ phim mới nhất hiện nay trên chính chiếc ô tô của bạn một cách miễn phí.
Thông thường ở các dòng xe sang sẽ được nhà sản xuất trang bị các công nghệ hỗ trợ an toàn tuy nhiên thực tế cho thấy các công nghệ này vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của lái xe Việt. Vì vậy mà lắp đặt một chiếc Camera hành trình đa chức năng như Webvision M39 là một điều cực kì cần thiết.
Hàng triệu lái xe Việt đã lắp đặt Camera hành trình Webvision M39 để ô tô an toàn hơn còn bạn thì sao?
Nào hãy cùng trải nghiệm quá trình lắp đặt sản phẩm này cho chiếc Toyota Camry cùng chúng tôi nhé:

Webvision M39 đã được rất nhiều lái xe Việt lựa chọn để đảm bảo an toàn

Webvision M39 sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm dễ sử dụng

Camera lùi phía sau

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.