Toyota Camry được lắp đặt Camera hành trình Webvision N93

Hiện nay, Webvision N93 là một trong những Camera hành trình thông minh được đông đảo tài xế đánh giá cao từ những tính năng hữu ích của nó. Webvision N93 không chỉ ghi lại hình ảnh trên mọi chặng đường mà còn là trợ lý đắc lực  với nhiều tính cảnh báo giao thông vô cùng thông minh đảm bảo an toàn cho mọi tài xế.
Camera hành trình Webvision N93 có thể ghi hình trước và sau cùng lúc, đồng thời có khả năng chỉ dẫn đường và kết nối không dây với thiết bị di động của tài xế vô cùng tiện lợi. Ngoài ra, các tính năng cảnh báo va chạm, cảnh báo tốc độ, lấn làn, dẫn đường GPS 63 tỉnh thành và nhiều tính năng thông minh khác hỗ trợ tài xế lái xe tiện lợi và hữa ích.
Ngoài ra, Webvision N93 còn cảnh báo khoảng cách với xe phía trước, thông báo điểm bắn tốc độ, kết hợp kết nối điện thoại di đông, FM, xem phim, xem video và nhiều tính năng khác rất tiện lợi cho mọi tài xế khi lái xe.
Cùng tham khảo một số hình ảnh xe Toyota Camry được lắp đặt Camera hành trình Webvision N93 dưới đây để có cái nhìn rõ hơn.

Camera hành trình Webvision N93 có thể tích hợp tính năng vừa chỉ dẫn đường vừa quay hình rõ nét.

Camera hành trình Webvision N93 có thể tích hợp tính năng vừa chỉ dẫn đường vừa quay hình rõ nét.

Camera hành trình Webvision N93 tích hợp Camera lùi có thể vừa ghi hình trước và sau xe cùng 1 lúc.

Để hiểu rõ hơn về thông tin Camera hành trình Webvision N93, khách hàng truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision N93, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.