Toyota Corolla Altis – Thổi bùng sức sống cùng Webvision M39.

Ngày nay, camera hành trình đã dần trở thành “người trợ lý” không thể thiếu của tài xế. Không chỉ đơn giản ghi lại hành trình của bạn trên đường đai mà camera hành trình thông minh còn tích hợp rất nhiều những tính năng an toàn tiện dụng khác mà bất cứ tài xế nào cũng muốn sở hữu.
Ra mắt thị trường model Webvision M39, Webvision Việt Nam đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực vể model này mà không ít tay lái Việt đã lựa chọn Webvision M39 cho chiếc xe của mình. Là người yêu công nghệ, anh Duy rất thích trải nghiệm và tìm hiểu về camera hành trình và đặc biệt ấn tượng về chiếc Webvision M39 của Webvision Việt Nam chính vì thế mà anh không ngần ngại đến ngay Showroom của Webvision Việt Nam tại Hà Nội để lắp đặt model cho xe của mình và nhanh chóng trải nghiệm những tính năng ưu Việt của nó.

Webvision M39 sở hữu camera kép trước và sau

Bạn có thể kiểm soát chiếc xe của bạn từ xa thông qua ứng dụng cài đặt trên smartphone của mình

Khả năng kết nối mạng 4G LTE sẽ giúp bạn trải nghiệm cực nhanh các ứng dụng online

 

Trải nghiệm những tính năng của Webvision M39 trong thực tế.

LÁI XE AN TOÀN CÙNG CAMERA HÀNH TRÌNH WEBVISION

Để tham khảo nhiều mẫu xe đã lắp đặt Camera hành trình Webvision, khách hành hãy truy cập tại đây.
Mọi ý kiến thắc mắc cũng như cần tìm hiểu thêm thông tin về Camera hành trình Webvision M39, khách hàng có thể gọi điện đến tổng đài 1900 0388 hoặc Chat trực tiếp tại Website Webvision.vn để được tư vấn cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.